Sailor Moon hợp tác cùng VGVG, tung skin xịn cho Vương Chiêu Quân

Sailor Moon hợp tác cùng VGVG, tung skin xịn cho Vương Chiêu Quân

Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu đang có những đợt chuyển giao tướng, skin cũng như hợp tác tạo nên nhiều sự kiện chung. Nhiều game thủ của cả hai tựa game này cũng đang tin chắc rằng vào một ngày không xa Liên Quân sẽ được sáp nhập vào game mẹ. 

Đó cũng chính là lý do mà hầu như dạo gần đây anh em đều thấy được những thông tin liên quan đến LQM và VGVD ở khắp các mặt báo, các trang review game hay kể cả trên fanpage chính chủ của Garena. Nổi bật nhất chắc chắn là các vụ làm ăn "chỉ lời, không lỗ" khi hợp tác bán skin.

Hiệu ứng skin hợp tác bên VGVD
Hiệu ứng skin hợp tác bên VGVD

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Ngoài những skin gốc, skin hiếm từ bậc SSS hữu hạn hay các skin được Liên Quân thiết kế cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng, Vương Giả Vinh Diệu gần đây cũng có những động thái hợp tác tương tự như LQM, cụ thể là bắt tay cùng Sailor Moon - cái tên từng gây nên nhiều tranh cãi khi LQM công bố hợp tác trang phục trước đó.

Nếu như bên Liên Quân có ba vị tướng Điêu Thuyền, Alice, Eland'orr nhận trang phục chủ đề Thủy Thủ Mặt Trăng thì mới đây, bản gốc của Điêu Thuyền là Vương Chiêu Quân bên Vương Giả Vinh Diệu sẽ có trang phục thuộc chủ đề này. Tuy nhiên đợt hợp tác này nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ phía game thủ Liên Quân khi họ cảm thấy khá thất vọng vì đây là skin hợp tác cùng chủ đề nhưng có vẻ ngoại hình, hiệu ứng của trang phục này bên VGVG có vẻ xịn và đẹp hơn. Anh em có thể theo dõi hiệu ứng trang phục này ở video bên dưới.

Ngoài ra, Sforum cũng cập nhật được một tin là skin Tuxedo Mặt Nạ sẽ thuộc về Địch Nhân Kiệt (bản gốc của Valhein). Chưa rõ bao giờ thì skin này sẽ ra mắt, nên bạn đọc hãy chờ đợi các thông tin mới từ chúng tôi nhé.

Xem thêm: Nạn hack map Liên Quân mùa S4 hoành hành tại mọi bậc rank, game thủ kêu gọi Garena hành động

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

14,990,000 đ

27,990,000 đ

Giảm 46 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp