Vị khách may mắn: Nhận được iPhone 14 sau khi đặt hàng iPhone 13

Vị khách may mắn: Nhận được iPhone 14 sau khi đặt hàng iPhone 13

Trong đợt giảm giá gần đây ở Ấn Độ, một khách hàng dường như đã nhận được iPhone 14 mặc dù đã đặt hàng iPhone 13.

Với mùa lễ hội đã bắt đầu ở Ấn Độ, Flipkart đang tổ chức chương trình giảm giá Dussehra lớn cho khách hàng trong khu vực. Ngay trước đợt bán hàng này, công ty cũng đã tổ chức đợt bán hàng Big Billion Days thành công.

Đối với những người không biết, Flipkart đã chào bán chiếc iPhone 2021 của gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino với mức giá ưu đãi khoảng 50,000 INR (khoảng 14.5 triệu đồng). Trước đó, nhà bán lẻ điện tử này vẫn đang cung cấp iPhone 13 với mức giá thấp nhất là 57,240 INR (khoảng 16.6 triệu đồng). Điều này đã có nhiều khách hàng đặt mua mẫu iPhone này. Tuy nhiên, một người dùng Twitter tuyên bố rằng ai đó đã nhận được iPhone 14 với giá của iPhone 13 trong đợt giảm giá Big Billion Days.

Theo tweet của anh ấy, khách hàng đã trả 50,000 INR trên Flipkart, trong khi giá thực tế trên trang web chính thức của Apple trong đợt giảm giá này là khoảng 69,900 INR. Nhìn vào những hình ảnh trong tweet, chúng ta có thể thấy người dùng Twitter tuyên bố rằng một trong những người theo dõi của anh ta đã nhận được iPhone 14 thay vì iPhone 13 mà họ đã đặt hàng. Hiện tại, Flipkart vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc này.

Nhưng nếu điều này là sự thật, thì người đặt mua một mẫu iPhone năm ngoái dường như vừa “trúng số” khi nhận trên tay một chiếc iPhone 14 thế hệ hiện tại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền chênh lệch nào. Có thể nói đây là chiếc iPhone 14 giá rẻ nhất hiện nay.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2022 | Chính hãng Apple Việt Nam

6,490,000đ6,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina