[Video] Mở hộp. và trên tay nhanh Gear FIT2: Thiết kế trẻ trung, dễ thương, giá hấp dẫn

[Video] Mở hộp. và trên tay nhanh Gear FIT2: Thiết kế trẻ trung, dễ thương, giá hấp dẫn

Vào ngày 02/12/2020, Samsung chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ mới của hãng với tên gọi Galaxy FIT2. Sản phẩm này hướng đến đối tượng người dùng cần một thiết bị theo dõi sức khoẻ thường xuyên và liên tục, có khả năng theo dõi chính xác, thời lượng pin dài và mức giá bán hấp dẫn.

Cách đóng hộp của Samsung Galaxy FIT2 khá giống với các mẫu FIT gần đây của hãng. Bên trong hộp, người dùng sẽ có được một chiếc FIT2, phía dưới là những quyển sách hướng dẫn sử dụng kèm theo đó là sạc.

Cách đặt tên của Samsung rất dễ khiến người dùng hiểu lầm với mẫu Gear FIT2, tuy nhiên đây khác với Gear FIT thì Galaxy FIT là phiên bản được tối giảm đi nhiều chi tiết hơn, đặc biệt có giá bán rẻ hơn khá nhiều.

Vẫn là kiểu thiết kế khá quen thuộc, không phím bấm cùng màn hình cảm ứng kích thước lên đến 1.1 inch, tấm nền Super AMOLED. Mặt kính của FIT2 là dạng cong 3D cho tính thẩm mỹ khá cao.

Vì không có thiết kế phím bấm, do đó để kích hoạt sản phẩm này, người dùng cần cắm sạc cho FIT2. Thao tác cảm ứng chủ yếu trên FIT2 là vuốt sang trái/phải hoặc lên/xuống. Có một phím cảm ứng phía dưới, đây là phím home, cho phép người dùng quay lại giao diện chính của FIT2.

Kích thước màn hình 1.1 inch không phải là quá lớn, do đó chỉ vừa đủ hiển thị một số thông tin cần thiết. Khá thú vị là màn hình này có màu sắc và người dùng có thể dễ dàng thay đổi hơn 70 loại mặt đồng hồ khác nhau.

Chất liệu silicon quen thuộc tạo thành nên dây Galaxy FIT2, người dùng có thể tháo mặt đồng hồ để thay những mẫu dây khác nhau khá dễ dàng. 

Phiên bản Galaxy FIT2 có nhiều nâng cấp về việc tracking/theo dõi sức khoẻ hơn so với phiên bản FIT đời đầu. Galaxy FIT2 có thể theo dõi 5 dạng vận động khác nhau và hơn 90 bài tập cho người dùng lựa chọn.

Thêm vào đó, thiết bị có thể theo dõi giấc ngủ với 4 giai đoạn khác nhau: Ru ngủ, ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ.

Thời lượng pin cũng được cải hiện hơn, dung lượng pin là khoảng 159mAh, theo Samsung công bố thì thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong suốt 14 ngày, một con số khá ấn tượng. Nếu thông thường, một mẫu smart watch chỉ có thể hoạt động tầm khoảng 2 đến 3 ngày thì lựa chọn Galaxy FIT2 sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Mức giá hiện tại của Galaxy FIT2 tại CellphoneS là 750,000đ, nếu quan tâm đến sản phẩm này có thể truy cập theo đường link đính kèm bên dưới hoặc gọi đến 1800.2097 (miễn phí) để đặt hàng.

MUA GALAXY FIT2 GIÁ TỐT

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.