Trang chủTin công nghệ
ViewSonic ra mắt màn hình LED tùy chỉnh với kích thước khủng 760 inch
ViewSonic ra mắt màn hình LED tùy chỉnh với kích thước khủng 760 inch

ViewSonic ra mắt màn hình LED tùy chỉnh với kích thước khủng 760 inch

ViewSonic ra mắt màn hình LED tùy chỉnh với kích thước khủng 760 inch

Trần Nghĩa
Ngày đăng: 08/04/2024
gg news
ViewSonic mới đây vừa ra mắt dòng màn hình LED đa năng có thể tùy chỉnh cải tiến LDC. Không giống như các màn hình LED truyền thống, dòng LDC mang đến sự linh hoạt chưa từng có về kích thước, tỷ lệ khung hình và cấu hình tổng thể.

Cụ thể, màn hình LED dòng LDC cho phép người dùng tạo màn hình ở các tỷ lệ khung hình và kích thước đa dạng. Ví dụ: người dùng có thể lắp ráp màn hình 414 inch với tỷ lệ 21:9 hoặc màn hình 378 inch với tỷ lệ 16:9.

ViewSonic ra mắt màn hình LED 760 inch

Đáng chú ý là màn hình LED mới của ViewSonic có kích thước khổng lồ là 760 inch và thậm chí có thể đạt được kích thước lớn hơn bằng cách kết hợp nhiều màn hình với nhau. Việc lắp đặt có thể bao gồm từ những bức tường video cao hai tầng ấn tượng cho đến những màn hình hình vòm gây ấn tượng về mặt thị giác.

Các màn hình cũng sử dụng thiết kế mô-đun, cho phép chúng vừa với thang máy tiêu chuẩn để vận chuyển dễ dàng hơn. Hơn nữa, ViewSonic đã sử dụng công nghệ Glue-on-Board (GOB) trong các màn hình dòng LDC, giúp chúng có khả năng chống va đập, bụi và ẩm tốt hơn, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Màn hình mới của ViewSonic có kích thước ấn tượng

Màn hình có thiết kế mỏng 31mm và viền 6 mm mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, bắt mắt. Nó đi kèm với một hộp điều khiển có thể tháo rời, có thể đặt cách xa tới 10 mét và hỗ trợ điều khiển từ xa. Viewsonic hình dung việc sử dụng các màn hình dòng LDC ở những nơi như bảng hiệu kỹ thuật số trong trung tâm thương mại, phông nền trong phòng trưng bày ô tô, màn hình ở lối vào thu hút sự chú ý của người dùng.

Xem thêm: ViewSonic ra mắt màn hình VG2781-4K cho MacBook hỗ trợ sạc ngược PD 96W

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu màn hình chất lượng để làm việc, giải trí xem phim chơi game thì hãy tham khảo các model đang được bán với giá tốt tại CellphoneS. [Product_Listing categoryid='784' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/man-hinh.html' title='Danh sách Màn hình đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 17067

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.