Vivo S12 lần đầu lộ ảnh với thiết kế notch, 3 camera sau

Vivo S12 lần đầu lộ ảnh với thiết kế notch, 3 camera sau

Theo các báo cáo trước đây, Vivo S12 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 2 model là Vivo S12 và Vivo S12 Pro.

Được biết, hai điện thoại thông minh này gần đây đã được các cơ quan chứng nhận TENAA và 3C phê duyệt, cho thấy chúng đã sẵn sàng tiến ra thị trường. Hôm nay, một nguồn tin vừa chia sẻ hình ảnh được cho là biến thể Vivo S12 tiêu chuẩn, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn đầu tiên về thiết kế mặt trước lẫn sau của điện thoại này.

Mặc dù hình ảnh bị mờ nhưng chúng ta có thể thấy rằng Vivo S12 sẽ có thiết kế mặt trước tương tự như S12 Pro. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ màn hình của smartphone này có thiết kế cong hai cạnh hay không. Các rò rỉ trước đó cho biết biến thể Vivo S12 Pro sẽ có màn hình cong, nên S12 tiêu chuẩn có thể sở hữu cùng một màn hình cạnh cong vì cả hai điện thoại này đều có thiết kế notch giống nhau ở phía trên cùng của màn hình.

Di chuyển sang mặt sau, có thể thấy đây là biến thể màu vàng của Vivo S12. Smartphone này sở hữu cụm camera hình chữ nhật khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái. Bên trong, nó chứa 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và đèn flash LED nằm bên phải. Mặc dù thông số kỹ thuật của các máy ảnh này không được tiết lộ nhưng có khả năng nó sẽ sử dụng cảm biến chính 50 megapixel như model “Pro”.

Ngoài ra, biến thể Vivo S12 Pro dự kiến ​​sẽ có 3 tùy chọn màu sắc, trong khi Vivo S12 sẽ có một màu duy nhất. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina