Vivo S15 Pro với chip Snapdragon 870, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Vivo S15 Pro với chip Snapdragon 870, RAM 12GB lộ điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Vivo gần đây xác nhận họ sẽ ra mắt các điện thoại Vivo S15 và Vivo S15 Pro mới tại Trung Quốc vào ngày 19 tháng 5 tới. Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về bộ đôi này xuất hiện trên các trang mạng.

Trước khi ra mắt chính thức, Vivo S15 Pro đã truy cập trang web Geekbench, qua đó được xác nhận một vài thông số kỹ thuật chính.

Theo danh sách Geekbench, mẫu điện thoại tầm trung sắp tới của Vivo có số model V2203A. Trang web điểm chuẩn tiết lộ smartphone này sẽ lấy sức mạnh từ chipset có tên mã Kona, đó là SoC Snapdragon 870. Bộ xử lý được ghép nối với GPU Adreno 650 cho đồ họa.

Về hiệu năng, S15 Pro của Vivo đạt điểm số 967 và 3,011 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi của Geekbench. Biến thể được liệt kê trên Geekbench có RAM 12GB. Chúng ta có thể mong đợi điện thoại đi kèm với bộ nhớ trong 256GB. Thiết bị này cũng có thể được tung ra với RAM 8GB tại Trung Quốc. Cuối cùng, trang web điểm chuẩn tiết lộ rằng S15 Pro chạy trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng. Đối với thị trường Trung Quốc, smartphone này có thể đi kèm với giao diện người dùng Origin OS Ocean, còn trên thị trường toàn cầu nó nhiều khả năng nó sẽ khởi động với giao diện Funtouch OS 12.

Còn theo các tin đồn trước đây cho biết, Vivo S15 Pro sẽ có màn hình AMOLED 6.62 inch, độ phân giải Full-HD+ với hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Mặt sau của điện thoại này sẽ có thiết lập 3 camera với cảm biến chính 108MP chất lượng.

Iphone 11
Vivo S15 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice