vivo Watch 3 với hỗ trợ 4G, màn hình OLED tròn sẽ ra mắt cùng dòng Vivo X100

vivo Watch 3 với hỗ trợ 4G, màn hình OLED tròn sẽ ra mắt cùng dòng Vivo X100

vivo dự kiến ​​​​sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Watch 3 tại Trung Quốc cùng với dòng điện thoại thông minh Vivo X100.

Theo rò rỉ mới từ Digital Chat Station, vivo Watch 3 được đồn đoán sẽ hỗ trợ 4G LTE, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi và nhận tin nhắn trực tiếp từ cổ tay của họ mà không cần mang smartphone theo bên mình.

vivo Watch 2
vivo Watch 2

Về thiết kế, vivo Watch 3 sẽ có mặt đồng hồ tròn, sử dụng tấm nền OLED cao cấp với tính năng “desktop pet” mới. Nó dự kiến ​​sẽ tương tự như tính năng trên màn hình ngoài của Vivo X Flip. Tính năng thú vị và độc đáo này sẽ tạo thêm cá tính cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn, khiến nó không chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe.

vivo Watch 3 cũng dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ các chức năng theo dõi sức khỏe thể thao như đo nhịp tim và lượng oxy trong máu, đồng thời cũng sẽ tích hợp hoàn hảo với giao diện người dùng OriginOS 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 14 sắp được vivo ra mắt.

Về thời điểm phát hành của vivo Watch 3, Digital Chat Station cho biết nó dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với dòng smartphone vivo X100. Được biết, Jia Jingdong, Phó chủ tịch của vivo và GM về chiến lược thương hiệu và sản phẩm từng thông báo trước đó rằng dòng X100 và dòng iQOO 12 đang “ngày càng tiến gần hơn” và sẽ được công bố sau Đại hội thể thao châu Á.

Các sản phẩm đồng hồ thông minh đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp