vivo X Fold 3 được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 80W trên chứng nhận 3C

vivo X Fold 3 được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 80W trên chứng nhận 3C

Cơ quan 3C của Trung Quốc đã phê duyệt vivo X Fold 3 Pro với số model V2337A vào tháng trước. Giờ đây, vivo X Fold 3, được xác định bằng số model V2303A, đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan này với một vài thông số kỹ thuật chính.

Chứng nhận 3C của vivo X Fold 3 tiết lộ rằng nó có thể xuất xưởng với bộ nguồn V8073L0E0-CN. Danh sách gợi ý rằng thiết bị có thể hỗ trợ công nghệ sạc lên tới 80W.

vivo X Fold 3 đạt chứng nhận 3C
vivo X Fold 3 đạt chứng nhận 3C

Để nhớ lại, vivo X Fold 3 Pro đã được phát hiện có bộ sạc 120W ở chứng nhận 3C. Các nguồn tin suy đoán model “Pro” sẽ hỗ trợ sạc không dây 50W, trong khi biến thể tiêu chuẩn sẽ không hỗ trợ tính năng này. Rất có thể X Fold 3 sẽ có pin 5,600mAh, trong khi biến thể Pro có pin 5,700mAh. Ngoài ra, các báo cáo còn tiết lộ rằng, chipset Snapdragon 8 Gen 2 và Snapdragon 8 Gen 3 sẽ lần lượt cung cấp sức mạnh cho hai mẫu smartphone màn hình gập này.

Kích thước màn hình của vivo X Fold 3 và X Fold 3 Pro vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, màn hình bên trong của cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ hỗ trợ độ phân giải 2,480 x 2,200 pixel, trong khi màn hình bên ngoài có thể cung cấp độ phân giải 1,080 x 2,520 pixel. Biến thể Pro dự kiến ​​​​sẽ có máy quét vân tay siêu âm trên cả hai màn hình.

vivo sẽ sớm ra mắt các smartphone màn hình gập mới
vivo sẽ sớm ra mắt các smartphone màn hình gập mới

Thiết lập camera phía sau của cả hai điện thoại dự kiến ​​​​sẽ có cảm biến chính OmniVision OV50H 50 megapixel có hỗ trợ OIS và ống kính siêu rộng 50 megapixel. Trong khi X Fold 3 dự kiến ​​​​sẽ có camera tele 50 megapixel hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên tới 40x, thì X Fold 3 Pro có thể sẽ trang bị ống kính tiềm vọng OmniVision OV64B 64 megapixel.

Xem thêm: Đây là cấu hình chi tiết của vivo X Fold 3 và vivo X Fold 3 Pro sắp ra mắt

Nếu quan tâm đến mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của vivo bạn hãy nhấn nút đăng ký sản phẩm này để nhận được những thông tin mới nhất về ngay ra mắt cũng như giá bán nhé!

Vivo X Fold 3
Vivo X Fold 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp