Vivo X70 Pro đánh bại iPhone 13 trong bài kiểm tra camera của DxOMark

Vivo X70 Pro đánh bại iPhone 13 trong bài kiểm tra camera của DxOMark

Mới đây, chuyên trang DxOMark vừa thực hiện bài đánh giá camera chuyên sâu của flagship Vivo X70 Pro. Kết quả cho thấy điện thoại này đạt 131 điểm, đánh bại một số đối thủ khác bao gồm cả iPhone 13 của Apple.

Trong bài kiểm tra camera DxOMark, Vivo X70 Pro (biến thể MediaTek) đã đạt được số điểm 139 điểm trong phần chụp ảnh tĩnh, trong khi điểm zoom và video của nó đạt lần lượt là 77 và 111 điểm. Thông qua những điểm số này, X70 Pro đã đánh bại iPhone 13 và chiếm vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng toàn cầu của DXOmark về camera trên điện thoại thông minh.

DxOMark cho biết camera Vivo X70 Pro có hiệu suất phơi sáng ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu và có dải tương phản động khá rộng. Máy ảnh này tạo ra màu sắc đẹp và chụp ảnh chi tiết tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera X70 Pro cũng cung cấp khả năng tự động lấy nét chính xác, độ sâu trường ảnh rộng, cân bằng trắng chính xác trên ống kính góc siêu rộng và chi tiết tốt ở các bức ảnh chụp xa ở tiêu cự tầm trung.

Về khả năng quay video, X70 Pro cung cấp độ phơi sáng tốt, cân bằng trắng chính xác và chi tiết tốt trong điều kiện đủ sáng. Máy ảnh này cũng cung cấp khả năng chống rung khi quay video khá tốt.

Tuy nhiên, DxOMark nhận thấy khả năng cân bằng trắng của điện thoại này chưa tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ảnh chụp trong điều kiện có độ tương phản cao có chất lượng không cao, xuất hiện nhiễu hạt ở vùng tối. Một số vấn đề chính được tìm thấy trong các bài kiểm tra là độ trễ màn trập và độ phân giải đột ngột giảm trong các bức ảnh chụp liên tiếp trên camera Vivo X70 Pro. Khi quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu, khả năng lấy nét tự động không ổn định và video thiếu chi tiết.

Chi tiết bài đánh giá camera Vivo X70 Pro của DxOMark, bạn đọc có thể đọc ở đây.

Iphone 11
Vivo X70 Pro 5G

16,990,000đ19,990,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina