Xiaomi 12 mini sẽ ra mắt vào tháng 12, dùng chip Snapdragon 870

Xiaomi 12 mini sẽ ra mắt vào tháng 12, dùng chip Snapdragon 870

Nếu không có gì thay đổi, Xiaomi sẽ chính thức ra mắt chiếc flagship Xiaomi 12 mới của mình với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 vào tháng 12 tới.

Tuy nhiên, có vẻ như điện thoại này sẽ có một biến thể dùng chip Snapdragon 870 kém cao cấp hơn, có tên gọi là Xiaomi 12 mini. Hôm nay, một vài thông tin về sản phẩm này đã được tiết lộ.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station mới đây vừa lên Weibo để tiết lộ rằng Xiaomi 12 mini sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác cao cấp dù không sở hữu hiệu năng mạnh mẽ như Xiaomi 12. Phiên bản “mini” được cho là có ngoại hình giống chiếc Xiaomi Civi, được mệnh danh là điện thoại thông minh Xiaomi đẹp nhất trong lịch sử của hãng. Hơn nữa, @DCS tiết lộ rằng Xiaomi 12 mini sẽ có thiết kế màn hình cong. Điều này có nghĩa là nó vẫn giữ lại một số yếu tố thiết kế của phiên bản Xiaomi 12 tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Xiaomi 12 mini gần đây đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Dữ liệu từ cơ quan này cho thấy thiết bị này sẽ đi kèm với màn hình 6.3 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Mặc dù kích thước này không quá nhỏ nhưng thiết kế viền siêu mỏng sẽ giúp điện thoại này không lớn hơn nhiều so với các điện thoại 6 inch khác, giúp người dùng cầm nắm và sử dụng bằng một tay thoải mái.

Dữ liệu cơ quan 3C còn cho biết Xiaomi 12 mini sẽ có số model là “2112123AC”. Thiết bị này hỗ trợ 5G và đi kèm với sạc nhanh có dây 67W. Điện thoại này cũng được kỳ vọng có pin 4,200 mAh, loa kép ba chiều, mô-tơ tuyến tính trục X, NFC, cổng hồng ngoại,…

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina