Xiaomi 12 sẽ không sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình

Xiaomi 12 sẽ không sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình

Theo nhiều tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy, Xiaomi sẽ trình làng bộ ba điện thoại cao cấp Xiaomi 12, Xiaomi 12 ProXiaomi 12X trong tháng 12 này. Được biết, thông tin về chúng đã được chia sẻ khá nhiều trong loạt tin đồn, rò rỉ xuất hiện thời gian qua.

Mới đây nhất, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ thông tin cho biết, dòng Xiaomi 12 sẽ không được trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình mà nhiều người mong đợi. Thay vào đó, toàn bộ series sẽ có thiết kế “phong cách gia đình” với màn hình cong siêu nhỏ và camera đục lỗ ở giữa.

Trước đây, Xiaomi đã dẫn đầu trong việc sản xuất hàng loạt camera dưới màn hình thương mại trên Xiaomi MIX 4. Chiếc flagship này sử dụng thiết kế toàn màn hình thực hyperboloid và là camera ẩn dưới màn hình cao cấp đầu tiên ở Trung Quốc có thiết kế hyperboloid. Dù vậy, chất lượng ảnh selfie của công nghệ này vẫn thua kém hơn khá nhiều so với giải pháp đục lỗ nên nó vẫn chưa được phố biến thế thị trường.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các tin đồn xuất hiện thời gian qua, bộ đôi Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro sắp ra mắt sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen1 thế hệ mới của Qualcomm. Ở phía sau, những chiếc điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với một camera 50MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS. Đối với Xiaomi 12X, nó sẽ đi kèm với bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 870 của Qualcomm. Hãy cung chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi 12

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Xiaomi 12 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina