Xiaomi 14 Pro lộ ảnh ốp lưng, xác nhận có sạc nhanh 120W trên chứng nhận 3C

Xiaomi 14 Pro lộ ảnh ốp lưng, xác nhận có sạc nhanh 120W trên chứng nhận 3C

Trở lại vào tháng 7, leaker Digital Chat Station đã chia sẻ sơ đồ của dòng Xiaomi 14. Giờ đây, một báo cáo của TechGoing vừa giới thiệu thiết kế của Xiaomi 14 Pro thông qua hình ảnh ốp lưng.

Thiết kế tổng thể của Xiaomi 14 Pro dường như là một phiên bản tinh tế hơn so với những gì đã thấy trên Xiaomi 13 Pro. Có tin đồn cho rằng, smartphone này sẽ được trang bị màn hình cong bốn cạnh.

Xiaomi 14 Pro lộ ảnh ốp lưng
Xiaomi 14 Pro lộ ảnh ốp lưng

Cạnh trên của Xiaomi 14 Pro sẽ có loa ngoài, cổng hồng ngoại IR blaster và micro, trong khi cạnh dưới có sự xuất hiện của loa ngoài khác, micro chính cổng USB-C. Khe cắm SIM không thể nhìn thấy trong ảnh nhưng rất có thể nó được đặt ở phía dưới.

Ở cạnh trái, không có nút nào, trong khi ở cạnh phải, chúng ta có thể thấy nút âm lượng và nguồn. Ở phía dưới cạnh phải, có một đầu nối trông giống như đầu nối pogo, nhưng hiện vẫn chưa rõ nó có chức năng gì. Một số báo cáo cho rằng thiết bị sẽ có khung hợp kim titan.

Xiaomi 14 Pro có thiết kế khá cao cấp
Xiaomi 14 Pro có thiết kế khá cao cấp

Thiết kế phía sau của Xiaomi 14 Pro dường như là một sự cải tiến so với Xiaomi 13 Pro. Nó vẫn có mô-đun máy ảnh hình vuông chứa 3 ống kính và đèn flash LED. Điều thú vị là vòng tròn phía trên bên phải trông giống như một chiếc máy ảnh có cảm biến bên trong, nhưng đó là LED và mang nhãn hiệu Leica. Trong khi Xiaomi 13 Pro có đèn flash LED và logo Leica ở mô-đun phía dưới bên phải.

Về cấu hình, Xiaomi 14 Pro dự kiến ​​​​sẽ có màn hình AMOLED cong 2K 120Hz, chip Snapdragon 8 Gen 3, RAM LPDDR5x lên đến 24GB, bộ nhớ trong UFS 4.0 lên tới 1TB và pin 4,860mAh. Chưa hết, điện thoại này còn đạt chứng nhận 3C với sạc nhanh 120W ấn tượng.

Xem thêm: CellphoneS mở đặt hàng Xiaomi 13T và Xiaomi 13T Pro, giá chỉ từ 12.99 triệu đồng, quà tặng ngập tràn!!!

Xiaomi 14 Pro
Xiaomi 14 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp