Xiaomi 14 Ultra được xác nhận có pin 5300 mAh, thiết kế bền bỉ hơn thế hệ trước

Xiaomi 14 Ultra được xác nhận có pin 5300 mAh, thiết kế bền bỉ hơn thế hệ trước

Ngày mai (22/2), Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt lớn tại Trung Quốc để trình làng Xiaomi 14 Ultra và Xiaomi Pad 6S Pro.

Theo các nguồn tin, Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt với một số nâng cấp so với Xiaomi 13 Ultra. Các cập nhật mới được thương hiệu chia sẻ trên tài khoản Weibo xác nhận thiết bị sẽ có độ bền tốt hơn và pin lớn hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Flagship tiếp theo của Xiaomi có pin 5300 mAh
Flagship tiếp theo của Xiaomi có pin 5300 mAh

Cụ thể Xiaomi 14 Ultra Cellphones có pin 5,300mAh, giúp thời lượng pin tăng 17% so với Xiaomi 13 Ultra. Với công nghệ cực dương silicon carbon mới nhất, pin của Xiaomi đạt được hàm lượng silicon tối đa là 6%.

Công ty vẫn chưa xác nhận công nghệ sạc nhanh của 14 Ultra. Tuy nhiên, các rò rỉ đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ cung cấp sạc có dây 90W, sạc không dây 50W và sạc không dây ngược.

Khi nói đến độ bền, công ty tuyên bố rằng khung giữa của Xiaomi 14 Ultra có khả năng chống uốn cong tốt gấp đôi, màn hình có khả năng chống rơi tốt hơn gấp 10 lần và mặt sau được làm bằng da Kona bền hơn sáu lần so với thế hệ trước. Nó còn có khả năng chống mài mòn cao hơn gấp nhiều lần so với mẫu 13 Ultra. Thương hiệu xác nhận rằng thiết bị đã nhận được chứng nhận độ bền năm sao của SGS.

Xiaomi 14 Ultra sẽ có các màu sắc như đen và trắng. Những hình ảnh chính thức cho thấy những biến thể này sẽ có mặt sau bằng da. Mặt khác, biến thể màu xanh được đồn đại được cho là có mặt sau bằng gốm. Các nguồn tin cho biết phiên bản cao cấp nhất của điện thoại sẽ sử dụng khung viền titan.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về camera chính, tele và tiềm vọng của Xiaomi 14 Ultra được hé lộ

Nếu quan tâm đến siêu phẩm tiếp theo đến từ Xiaomi, bạn hãy nhanh tay nhấn nút đăng ký dưới đây để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp