Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2?

Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2?

Xiaomi gần đây đã xác nhận rằng, họ sẽ công bố dòng Xiaomi 14 trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 2 thông qua sự kiện MWC 2024. Theo báo cáo, công ty có thể ra mắt Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Ultra, trong khi Xiaomi 14 Pro chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc.

Mặc dù ngày ra mắt toàn cầu của Xiaomi 14 Ultra dường như gần như đã được xác nhận nhưng có suy đoán rằng nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện sớm hơn một chút tại Trung Quốc. Các blogger công nghệ Trung Quốc trên Weibo hiện đang tuyên bố rằng biến thể Ultra có thể được trình làng vào ngày 22 tháng 2 tới.

Xiaomi 14 Ultra có thể ra mắt vào ngày 22/2
Xiaomi 14 Ultra có thể ra mắt vào ngày 22/2

Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, một bài đăng mới trên Twitter của Lu Weibing, chủ tịch của Tập đoàn Xiaomi, tiết lộ ông đang cân nhắc về thời điểm bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Xiaomi 14 Ultra. Điều này cho thấy sẽ có một sự kiện ra mắt dành riêng cho Xiaomi 14 Ultra dành cho thị trường Trung Quốc.

Sau đó, một nguồn tin khác trên Weibo cho rằng Xiaomi 14 Ultra có thể ra mắt vào ngày 22 tháng 2 tại Trung Quốc. Sự kiện này cũng là nơi công ty giới thiệu máy tính bảng Xiaomi Pad 6S Pro dùng chip Snapdragon 8 Gen 2. Theo các nguồn tin rò rỉ, tablet này được thiết kế để bổ sung cho chiếc xe Xiaomi SU7 sắp ra mắt, hiện chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Do đó, nhiều khả năng Xiaomi có thể tổ chức một sự kiện ra mắt độc quyền tại Trung Quốc để công bố Xiaomi 14 Ultra, Pad 6S Pro và SU7.

Xiaomi 14 Ultra sẽ có phần cứng cao cấp
Xiaomi 14 Ultra sẽ có phần cứng cao cấp

Hiện tại, Lễ hội mùa xuân đang diễn ra ở Trung Quốc và các hoạt động kinh doanh dự kiến ​​​​sẽ hoạt động trở lại vào ngày 19 tháng 2. Cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Xem thêm: Xiaomi 14 Ultra bất ngờ lộ ảnh thực tế, hé lộ nhiều chi tiết thú vị về thiết kế

Nếu quan tâm đến siêu phẩm tiếp theo đến từ Xiaomi, bạn hãy nhanh tay nhấn nút đăng ký dưới đây để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xiaomi 14 Ultra
Xiaomi 14 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp