Xiaomi chia sẻ video “mổ bụng” chính thức flagship Xiaomi 12, xác nhận có hệ thống tản nhiệt siêu lớn

Xiaomi chia sẻ video “mổ bụng” chính thức flagship Xiaomi 12, xác nhận có hệ thống tản nhiệt siêu lớn

Xiaomi hôm nay đã phát hành một video tháo rời mới cho chiếc flagship nhỏ gọn Xiaomi 12 của họ, qua đó làm nổi bật các linh kiện bên trong.

Đoạn video cho thấy việc “mổ bụng” chiếc flagship của Xiaomi khá dễ dàng với hầu hết tất cả các bộ phận trông giống như chúng đã được nhét một cách dễ dàng vào bên trong.

Khi tháo nắp lưng ra, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là cuộn dây sạc không dây hình tròn nằm trên cùng của viên pin 4,500 mAh. Cuộn dây này có khả năng nhanh chóng làm đầy pin ở mức 50W và rất nhiều thành phần đã được đóng gói vào điện thoại để giữ cho nhiệt độ của nó ở mức thấp trong quá trình sạc.

Sau đó, tháo một số linh kiện khác sẽ dẫn bạn đến máy ảnh và bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Camera chính trên Xiaomi 12 có độ phân giải 50MP và đi kèm với OIS. Máy ảnh 32MP phía trước có thể được tháo lắp dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến màn hình.

Nhưng điểm ấn tượng nhất của Xiaomi 12 là  hệ thống làm mát mở rộng được tích hợp trong thiết bị, bao gồm tấm than chì 10,345 mm², graphene trắng 226 mm² và làm mát bằng chất lỏng Super VC 2,600 mm². Tất nhiên, tất cả các linh kiện này có thể nhìn thấy trong video “mổ bụng” của điện thoại.

Chưa hết, Xiaomi 12 còn đi kèm với bo mạch chủ 5G mật độ nhỏ nhất và cao nhất trong lịch sử của công ty, với nhiều thành phần hơn 10% và diện tích nhỏ hơn 17%.

Hơn nữa, điện thoại này còn sử dụng pin lithium coban oxit thế hệ mới, có giá tăng 14% so với thế hệ trước.

Xiaomi 12
Xiaomi 12

12,590,000đ19,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina