Xiaomi CIVI 2 có thể ra mắt trong tháng này với chip Snapdragon 7 Gen 1 mạnh mẽ

Xiaomi CIVI 2 có thể ra mắt trong tháng này với chip Snapdragon 7 Gen 1 mạnh mẽ

Xiaomi gần đây cho biết họ sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone tầm trung trong thời gian tới. Hôm nay, xuất hiện thông tin cho biết điện thoại này là Xiaomi CIVI 2, sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi CIVI đã ra mắt cách đây đúng một năm.

Nguồn tin hôm nay cho biết, Xiaomi CIVI 2 sẽ sẵn sàng ra mắt trong tháng 9 này và sẽ sử dụng chipset Snapdragon 7 Gen 1 hoàn toàn mới. Để nhớ lại thì Xiaomi Civi dùng bộ xử lý Snapdragon 778G. Smartphone Xiaomi mới cũng đã được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc phê duyệt với số model 2209129SC.

Về cấu hình, một nguồn tin đến từ Trung Quốc cho biết Xiaomi CIVI 2 sẽ được trang bị màn hình OLED cao cấp, có kích thước 6.56 inch và hỗ trợ tần số quét 120Hz, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng khi xem video hay chơi game.

Bên trong, Xiaomi CIVI 2 ngoài chipset Snapdragon 7 Gen 1 thì điện thoại này còn sở hữu dung lượng RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1 có dung lượng 256GB. Cung cấp năng lượng cho thiết bị sẽ là viên pin 4,500 mAh với hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W.

Về khả năng nhiếp ảnh, Xiaomi CIVI 2 sẽ có camera chính 50MP ở phía sau với hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS, đi kèm ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng và camera macro 2MP. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về điện thoại thông minh này xuất hiện trên các trang mạng.

Xiaomi Civi 2
Xiaomi Civi 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena