Xiaomi đăng status “bóng gió” chê hiệu năng Galaxy M series thua Redmi Note 7

Xiaomi đăng status “bóng gió” chê hiệu năng Galaxy M series thua Redmi Note 7

Trước sức ép từ dòng series giá rẻ Galaxy M, không chịu thua kém Xiaomi liên tục quảng bá các tính năng nổi bật trên Redmi Note 7 nhằm cạnh tranh với smartphone “bình dân” mới nhất của Samsung.

Mới đây, Xiaomi vừa đăng tải chính thức trên mạng xã hội Twitter video về hai dòng sản phẩm dấu tên, tuy nhiên rõ ràng 2 chiếc điện thoại hãng đang muốn nhắc tới là Redmi Note 7 và Galaxy M Series. Trong đó, 1 sản phẩm của hãng sở hữu hiệu năng AnTuTu đạt 143.000 điểm, bỏ xa so với sản phẩm còn lại chỉ đạt 123.000 điểm.

Điểm thú vị chính là dù Xiaomi không trực tiếp đề cập đến bất kỳ sản phẩm Samsung, thay vào đó hãng dùng kí tự M, gợi ý sản phẩm dòng Galaxy M20 mới ra mắt của hãng. Thêm vào đó, nhà sản xuất này còn “hài hước” xoay ngược dòng chữ: “Những điều tốt đẹp sẽ đến với những khách hàng biết kiên nhẫn” (All good things come to those who wait), nhằm ám chỉ các sản phẩm Xiaomi cho chất lượng tốt hơn so với các đối thủ khác.

Nhắc một chút về Redmi Note 7 đây được xem là smartphone “quốc dân” của năm 2019, gây ấn tượng mạnh với người dùng khi sở hữu con chip Snapdragon 660 mạnh mẽ, trang bị camera sau 48MP AI, đi kèm khả năng chống nước, hỗ trợ sạc nhanh và mức giá cực hời so với những gì nó mang lại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_9872 Trên tay Galaxy M20 chính hãng: Mà n hình Infinity-V, camera kép, USB-C, pin 5.000mAh, giá 4.99 triệu

Kế đến là Samsung Galaxy M20 cũng không hề kém cạnh với màn hình giọt nước 6.3 inch, chip Exynos 7904, camera kép 13MP + 5MP hỗ trợ chụp ảnh góc siêu rộng, pin 5000mAh và cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Theo một số chuyên gia mức giá của hai sản phẩm tại thị trường Ấn Độ dự kiến vào khoảng 3.5 triệu đồng, đối với người dùng với hầu bao hạn chế, đây là mức giá mà người dùng có thể dễ dàng tiếp cận. Cả hai sản phẩm này dự kiến sẽ sớm được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.