Xiaomi Mi Pad 5 cấu hình mạnh mẽ, giá tốt cháy hàng sau 10 phút mở bán

Xiaomi Mi Pad 5 cấu hình mạnh mẽ, giá tốt cháy hàng sau 10 phút mở bán

Xiaomi đã chính thức công bố Xiaomi Mi Pad 5 ra thị trường quốc tế vào ngày 15 tháng 9 và đã chính thức mở bán vào ngày 23 tháng 9 vừa qua tại thị trường châu Âu.

Có vẻ như công ty Trung Quốc đã đánh giá sai sự quan tâm của người dùng đến chiếc máy tính bàng này vì thiết bị đã được bán hết sạch chỉ sau chưa đầy 10 phút trên tất cả các kênh bán lẻ.

Mặc dù hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu chiếc tablet được cung ứng ra thị trường trong đợt mở bán đầu tiên này, nhưng qua đó cũng phần nào phản ánh nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng đối với Xiaomi Mi Pad 5.

Điều này thật đáng ngạc nhiên đối với một chiếc tablet của Xiaomi. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì là điều dễ hiểu, bởi đại dịch Covid 19 đã khiến ​​nhu cầu về sản phẩm này tăng đột biến. Thêm vào đó, Xiaomi cũng đã vắng bóng khá lâu trên thị trường máy tính bảng.

Ngoài ra, Xiaomi Mi Pad 5 có mức giá rất phải chăng là 229 Euro (tương đương 7.9 triệu đồng). Thế nên, với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và giá cả phù hợp đã góp phần tạo nên sức hút riêng của chiếc tablet này.

ĐẶT MUA XIAOMI MI PAD 5

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina