Xiaomi MIX Flip sẽ sớm ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi MIX Flip sẽ sớm ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi gần đây vừa trình làng bộ đôi flagship mới của họ là Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Công ty cũng được cho là đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập dọc dạng vỏ sò, có tên gọi là Xiaomi MIX Flip.

Hôm nay, một nguồn tin vừa tiết lộ cho chúng ta thông tin bộ xử lý sẽ cung cấp sức mạnh cho mẫu smartphone màn hình gập sắp tới của Xiaomi.

Xiaomi MIX Flip sẽ sớm ra mắt
Xiaomi MIX Flip sẽ sớm ra mắt

Theo rò rỉ mới nhất, Xiaomi MIX Flip sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 2, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

Các chi tiết khác của Xiaomi MIX Flip vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sự xuất hiện của nó trong cơ sở dữ liệu IMEI cho thấy smartphone này có số model 2311BPN23C. Một số báo cáo cho biết thương hiệu phụ của Xiaomi cũng có thể ra mắt điện thoại màn hình gập kiểu nắp gập trong tương lai. Tuy nhiên, không có thông tin chi tiết nào về thiết bị này, nhưng xét đến việc nó sẽ mang nhãn hiệu Redmi thì đây có thể là một sản phẩm có giá cả phải chăng.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về Xiaomi MIX Flip xuất hiện trên các trang mạng.

Xem thêm: Thêm nguồn tin xác nhận Xiaomi MIX Flip sẽ ra mắt vào năm 2024

Các mẫu Điện thoại màn hình gập đáng chú ý hiện nay

Xem tất cả

17,790,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 11 %

20,790,000 đ

29,990,000 đ

Giảm 31 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp