Xiaomi MIX Fold 2 sẽ có thân máy cực mỏng, fan có “hóng” không?

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ có thân máy cực mỏng, fan có “hóng” không?

Xiaomi gần đây vừa xác nhận rằng, họ sẽ ra mắt mẫu smartphone màn hình gập mới của mình là MIX Fold 2 vào ngày 11 tháng 8 tới.

Thông tin về smartphone này đã được tiết lộ khá nhiều trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây, một rò rỉ mới vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến thiết kế của Xiaomi MIX Fold2 sắp ra mắt.

Xiaomi MIX Fold 2 có thiết kế trông rất giống với Galaxy Z Fold4 của Samsung. Nhưng một một video quảng cáo cũng cho thấy chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Xiaomi có thân máy mỏng hơn nhiều so với đối thủ. Mỗi nửa của MIX Fold 2 dường như chỉ dày hơn một chút so với cổng USB Type-C.

Điện thoại này sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ trên màn hình phụ để chứa camera selfie, và không có lỗ đục hoặc notch trên màn hình bên trong. Màn hình phụ của MIX Fold 2 sẽ hỗ trợ tần số quét 120Hz và được nâng cấp để có tỷ lệ khung hình 21:9, so với tỷ lệ khung hình 27:9 trên MIX Fold trước đó. Bên trong, smartphone màn hình gập này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, có RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB/1TB.

Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa có thông tin về giá bán của Xiaomi MIX Fold2 sắp ra mắt.

Iphone 11
Xiaomi Mi MIX Fold 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile