Trang chủTin công nghệ
Xiaomi POCO X5 Pro lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt
Xiaomi POCO X5 Pro lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Xiaomi POCO X5 Pro lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Xiaomi POCO X5 Pro lộ tất tần tật thông tin trước khi ra mắt

Trần Nghĩa
Ngày đăng: 25/01/2023
gg news
Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt điện thoại tầm trung POCO X5 Pro trong thời gian tới. Theo các báo cáo, smartphone này sẽ có nhiều cải tiến so với mẫu máy tiền nhiệm POCO X4 Pro.

Dựa trên những rò rỉ cho đến nay, POCO X5 Pro có thể là phiên bản được đổi thương hiệu của Redmi Note 12 Pro Speed Edition dành cho thị trường toàn cầu. Điều này có nghĩa là nó sẽ đi kèm với một chipset và máy ảnh khác với Redmi Note 12 Pro và Redmi Note 12 Pro Plus.

Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có màn hình OLED đục lỗ ở giữa với kích thước 6.67 inch, hỗ trợ gam màu 10 bit, tần số quét 120Hz với khả năng làm mờ PWM lên đến 1920Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Bên trong, điện thoại thông minh này được cho là sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 778G kết hợp với dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

POCO X5 Pro sẽ có camera chính 108MP ở phía sau, đi kèm máy ảnh góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết bị được cho là sẽ lấy năng lượng từ viên pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W.

Xiaomi vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt cho X5 Pro. Tuy nhiên, thương hiệu đã bắt đầu “nhá hàng” sản phẩm này.

[Product_Listing categoryid='340' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/xiaomi.html' title='Các dòng điện thoại Xiaomi đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Trần Nghĩa
QTV
Trần NghĩaBài đã đăng: 17213

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.