Xiaomi ra mắt Mijia AR Glasses Camera: Zoom Hybrid 15x, Snapdragon 8, giá 9.3 triệu đồng

Xiaomi ra mắt Mijia AR Glasses Camera: Zoom Hybrid 15x, Snapdragon 8, giá 9.3 triệu đồng

Thực tế tăng cường (AR) đang là một nền công nghiệp phát triển trong vài năm gần đây khi mà Google, Apple và Facebook đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này. 

Gần đây Google đã bắt đầu thử nghiệm kính AR. Xiaomi bất ngờ tham gia vào lĩnh vực này với việc trình làng Mijia AR Glasses Camera. Sản phẩm sở hữu con chip Snapdragon 8 và hỗ trợ zoom hybrid 15x.

Xiaomi Mijia AR Glasses Camera có thiết kế tương tự như những gì chúng ta đã thấy trước đây. Nó có camera gắn ở hai bên và được trang bị nhiều ống kính. Mặc dù sản phẩm trông khá cồng kềnh, nhưng công ty tuyên bố rằng thiết bị chỉ nặng khoảng 100 gram.

Thông số camera của kính AR khá ấn tượng, nó được trang bị camera góc rộng độ phân giải 50MP và camera tele 8MP hỗ trợ chống rung quang học OIS. Hơn nữa, công ty tuyên bố rằng sản phẩm có thể zoom quang học 5x và zoom hybrid lên đến 15x.

Người dùng có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng Mijia. Thông qua đó bạn có thể nhập hình ảnh, chia sẻ ảnh và hơn thế nữa.

Xiaomi cũng đã trang bị cho Mijia AR Glasses Camera bộ vi xử lý Snapdragon 8 lõi cùng với 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và ISP độc lập hứa hẹn đem tới trải nghiệm AR tốt.

Màn hình trên Mijia Glasses Camera là sự kết hợp của màn hình Micro OLED và lăng kính quang học dạng tự do. Nó có tỷ lệ hiệu suất ánh sáng là 60% và cũng đã đạt chứng nhận ánh sáng xanh thấp Rheinland của Đức.

Xiaomi Mijia AR Glasses Camera được bán với giá là 2699 NDT (khoảng 9.3 triệu đồng).

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp