Xiaomi ra mắt tủ lạnh âm tủ MIJIA: 521 lít, kết nối được với smartphone, giá 11.6 triệu đồng

Xiaomi ra mắt tủ lạnh âm tủ MIJIA: 521 lít, kết nối được với smartphone, giá 11.6 triệu đồng

Tủ lạnh MIJIA mới của Xiaomi có thiết kế đẹp mắt, dung tích lớn và nhiều tính năng thông minh, nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng.

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu tủ lạnh âm tủ mới tại Trung Quốc, có tên gọi là MIJIA Refrigerator Cross 521L. Cả hai bên cánh tủ đều có khoảng trống 5mm, giúp người dùng đóng mở dễ dàng hơn mà không lo bị chạm tường. 

Tủ lạnh Mijia Refrigerator Cross 521L của Xiaomi
Tủ lạnh MIJIA Refrigerator Cross 521L của Xiaomi

Tủ lạnh MIJIA Cross 521L mang đến nhiều cải tiến mới, như thiết kế thành mỏng chỉ chiếm diện tích nhỏ trong nhà bếp, nhưng lại có khoang lưu trữ lớn. Tủ có dung tích tới 512L, trong đó có 180L ngăn đông lạnh. Tủ có ba chế độ nhiệt và các không gian riêng để đồ khô và đồ nước.

Xem thêm: Xiaomi ra mắt máy nước nóng thông minh MIJIA 60L S1, hỗ trợ kháng khuẩn 99.9%, giá 4.66 triệu đồng

Sản phẩm nặng khoảng 99kg, có kích thước 893 x 690 x 2012 mm. Nó được tích hợp các bộ lọc mùi, kháng khuẩn. Điểm đặc biệt thú vị là tủ lạnh có thể kết nối internet, thông qua ứng dụng MIJIA. Tủ lạnh có thiết kế rộng rãi ở bên trong, nhưng lại không quá đồ sộ khi nhìn ở ngoài.

Tủ lạnh Mijia Refrigerator Cross 521L của Xiaomi
Tủ lạnh MIJIA Refrigerator Cross 521L của Xiaomi

Hiện tại, MIJIA Refrigerator Cross 521L chỉ có duy nhất tuỳ chọn màu Trắng. Người dùng khi mua tủ sẽ được bảo hành trong 1 năm. Sản phẩm này hiện đang được bán ra tại Trung Quốc với mức giá 3499 NDT (khoảng 11.6 triệu đồng).

Danh sách các thiết bị Smarthome đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp