Xuất hiện hình ảnh render đầu tiên của Xiaomi 12

Xuất hiện hình ảnh render đầu tiên của Xiaomi 12

Ngay sau khi bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 ra mắt, các nhà sản xuất cũng sẽ chuẩn bị trình làng điện thoại trang bị con chip mới. Trong đó có Xiaomi 12.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt 12 series vào ngày 12/12. Hôm nay ảnh thực tế đầu tiên của thiết bị đã được rò rỉ, bức ảnh này đã được dùng để tạo ra ảnh render. Thông qua đó chúng ta biết được thiết kế của chiếc máy.

Xiaomi 12 có thiết kế khá giống Xiaomi Civi. Mặt trước gần như là giống y hệt với màn hình cong, phần “đục lỗ” nằm chính giữa phía trên và viền bezel khá mỏng. Mặt lưng thì lại khá giống Redmi K30s với bộ ba camera bao gồm cảm biến chính có “lỗ” khá to và hai cảm biến nhỏ nằm ở bên dưới. Mặt kính sau cũng được phủ lớp AG chống bám mồ hôi vân tay.

Theo như báo cáo mới nhất thì bộ ba thiết bị: Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12X sẽ được ra mắt cùng lúc. Đây là một sự khác biệt so với Mi 11 series bởi vì Mi 11 được trình làng sớm hơn Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra.

Xiaomi 12 và 12 Pro dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1. Màn hình có kích thước khoảng 6.7 inch độ phân giải 2K và tần số quét 120Hz. Phiên bản Pro dự kiến sẽ có sự bổ sung của ống kính zoom quang học 5x.

Iphone 11
Xiaomi 12

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gsmarena