[15/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

[15/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Dưới đây là 5 tựa game pc miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Fausts Alptraum

Fausts Alptraum là một trò chơi giải đố, chơi đơn được tạo ra bởi LabORat Studio, một nhóm game indie đến từ Đài Loan. Câu chuyện dựa trên Faust của Goethe. Người chơi sẽ vào vai một cô gái gặp rắc rối lang thang trong thế giới được vẽ bằng bút chì màu và cố gắng tìm lối ra theo sự chỉ dẫn của một con quỷ.

Tải về hoặc thêm Fausts Alptraum vào thư viện Steam tại đây.

Carpe Diem

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Jung và nhiệm vụ của bạn là tận hưởng một buổi hẹn hò với một cô gái tên Ai. Ai là tất cả những gì Jung mong ước ở một người phụ nữ. Hãy dành ra một ngày để tận hưởng buổi hẹn hò của mình và nhìn thế giới theo quan điểm của Jung.

Tải về hoặc thêm Carpe Diem vào thư viện Steam tại đây.

Trick & Treat

Trick & Treat là một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng trong lễ hội Halloween. Trong game, bạn sẽ vào vai cô hầu gái Amelia và nhiệm cụ của bạn là khám phá và giải quyết các câu đố trong một bầu không khí ma quái tại một lâu đài cổ bị nguyền rửa. Sẽ có một số yếu tố kinh dị, lãng mạn, nhiều kết thúc dở khóc dở cười và một kết thúc có hậu của một tình yêu đẹp. Tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Tải về hoặc thêm Trick & Treat vào thư viện Steam tại đây.

The Remainder – Act 1

The Remainder – Act 1 là một câu chuyện giả tưởng đen tối được tạo nên từ sự bí ẩn, lãng mạn và những điều bất ngờ. Mở đầu game, bạn bị đánh thức mà không có ký ức về quá khứ của mình bởi Ilar. Ilar nói với bạn rằng cánh cửa vực thẳm đã mở ra và đe dọa sẽ tiêu diệt bạn, trừ khi bạn làm chính xác như hắn ta nói. Được trang bị kiến ​​thức rằng bạn là một High Magus, và một nghi lễ sai lầm của bạn đã gây ra thảm họa và chứng mất trí nhớ của bạn, bạn phải tập hợp trí thông minh, lòng dũng cảm và ý chí của mình để khám phá lại câu thần chú và hoàn tác những sai lầm của mình.

Tải về hoặc thêm The Remainder – Act 1 vào thư viện Steam tại đây.

Khimera: Destroy All Monster Girls

Khimera: Destroy All Monster Girls là trải nghiệm game platformer đánh bại các cô gái quái vật đầu tiên của bạn! Sử dụng công nghệ GIANT STONE FIST đã được cấp bằng sáng chế của Suits & Sandals để vượt qua đám cướp biển quái vật để đòi lại kho báu bị đánh cắp của gia đình bạn.

Tải về hoặc thêm Khimera: Destroy All Monster Girls vào thư viện Steam tại đây.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.