[17/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

[17/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Dưới đây là 5 tựa game pc offline hay miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Trailer Park Boys: Greasy Money

Bubbles, Ricky và Julian – 3 nhân vật trong bộ phim hài Trailer Park Boys (Bộ ba trộm cắp) nổi tiếng đã mãn hạn tù và đang tìm kiếm cuộc sống mới tại một công viên, nơi họ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình và cố gắng không bị bắt lại vào tù. Công việc của bạn là giúp đỡ họ trong những hoạt động hài hước vui nhộn khi 3 người này cố gắng gây dựng sự nghiệp của mình một cách phi pháp. Người chơi có thể thuê những người hàng xóm hay bạn bè để tiếp tục phát triển và xây dựng đế chế trước khi bị cảnh sát bắt được. Bạn phải đầu tư ngày càng nhiều tiền hơn vào công việc kinh doanh của mình để tiếp tục mở thêm các cơ sở khác, cải thiện công ty đã có, thu hút hàng nghìn người đến công viên và xây dựng đế chế kinh doanh của mình nhé!

Tải về hoặc thêm Trailer Park Boys: Greasy Money vào thư viện Steam tại đây.

DPS IDLE

Đây là tựa game thu thập thẻ bài nhàn rỗi. Trong game bạn sẽ thực hiện lần lượt các quy trình giết quái vật để nhận được tiền để mở rương. Mỗi rương có bộ bài riêng và bạn sẽ có bộ sưu tập thẻ bài hấp dẫn từ các rương đó. Cuối cùng hãy đem bộ sưu tập thẻ bài đó để chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên đấu trường.

Tải về hoặc thêm DPS IDLE vào thư viện Steam tại đây.

Tabletopia

Tabletopia là game có chế độ Multiplayer bao gồm hàng loạt các trò chơi trên bàn vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể khám phá các trò chơi này cùng với những người chơi trên toàn thế giới mỗi khi có nhu cầu. Thêm nữa, người chơi được phép tạo ra các trò chơi của riêng mình và chia sẻ với những người bạn cho dù có kỹ năng lập trình hay kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không.

Tải về hoặc thêm Tabletopia vào thư viện Steam tại đây.

Coloring Game

Coloring Game là một trò chơi giúp giải tỏa căng thẳng một cách tuyệt vời. Tạo hình ảnh động cho pixel bằng cách tô màu theo kí tự màu đã được đánh số sẵn!

Tải về hoặc thêm Coloring Game vào thư viện Steam tại đây.

Coloring Game 3

Đây là trò chơi tô màu thư giãn thế hệ mới. Trong tựa game này, nhà phát triển sẽ cung cấp cho bạn số lượng tranh miễn phí nhiều hơn với 2 cấp độ khó tương đương cho mỗi tranh. Để đạt được tất cả các thành tựu, bạn không nhất thiết phải hoàn thành tất cả các biến thể của hình ảnh (chế độ khó). Người chơi chỉ cần vẽ ít nhất một hình ảnh trong mỗi chế độ.

Tải về hoặc thêm Coloring Game 3 vào thư viện Steam tại đây.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.