[17/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[17/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Flowing ~ Meditation & Mindfulness

0.99 USD > Free / 1,1K Ratings / App Store

Với cuộc sống hối hả ngày nay, chúng ta thường bận rộn với hàng tá công việc và rất nhiều người cảm thấy căng thẳng, dẫn đến việc giảm đi chất lượng giấc ngủ hoặc rất khó ngủ. Flowing ~ Meditation & Mindfulness sẽ là ứng dụng giúp bạn phần nào tìm lại được sự thư giãn hàng ngày.

Các bạn có thể tải Flowing – Meditation & Mindfulness tại đây.

Airdisk Pro

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 631 Ratings / App Store

Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

Các bạn có thể tải Airdisk Pro tại đây.

Quiety: Sleep. Nature Sounds.

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 95 Ratings / App Store

Ứng dụng Quiety: Sleep. Nuture Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

Các bạn có thể tải Quiety: Sleep. Nuture Sounds tại đây.

Split Screen – Dual display

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 17 Ratings / App Store

Trình duyệt này hoạt động tương tự tính năng Split View hoặc khả năng chạy đa nhiệm theo kiểu chia đôi màn hình, cho phép người dùng mở song song hai trình duyệt trên một màn hình sử dụng.

Các bạn có thể tải Slpit Screen – Dual display tại đây.

Fast Unzip – Zip Unrar 7z Tool

0.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 83 Ratings / App Store

Fast Unzip – Zip Unrar 7z Tool là một công cụ khá hữu ích đối với iPhone, iPad, hỗ trợ người dùng nén và giải nén các tệp tin với định dạng RAR, ZIP, 7-Zip, TAR, GZIP, BZ2, XZ…

Các bạn có thể tải Fast Unzip tại đây.

BIMx (legacy) 

2.99 USD > Free / 18 Ratings / App Store

Ứng dụng BIMx (legacy) hỗ trợ người dùng xem các bản vẽ ARCHICAD, phù hợp cho những ai làm hoặc học về thiết kế nội thất, ngoại thất, không gian sống, nhà cửa v.v…

Các bạn có thể tải BIMx tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.