[20/09/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[20/09/2020] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Visual Math 4D

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 598 Ratings/ App Store US

Visual Math 4D là một ứng dụng máy tính cao cấp, bạn có thể vẽ đồ thị với ứng dụng này. Không chỉ là đồ thị 2D, mà VisualMATH còn hỗ trợ đồ thị 3D, 4D rất trực quan. Có thể đây sẽ là ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với những bạn chuyên toán.

Các bạn có thể tải Visual Math 4D tại đây.

Remote Drive for Mac

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 42 Ratings/ App Store US

Đây là một ứng dụng USB ảo và quản lý file cho iPad. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng các tập tin giữa các thiết bị như iPhone, iPad và Mac thông qua Wi-Fi. Stream video từ Mac hoặc chạy video offline.

Các bạn có thể tải Remote Drive for Mac tại đây.

Picsew – Screenshot Stitching

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,4K Ratings/ App Store US

Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép nhiều ảnh chụp màn hình trong thư viện thành một bức ảnh duy nhất, có thể hợp nhất tới 300 ảnh và hoạt động theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, giúp bạn dễ dàng thêm đường viền và chú thích vào hình nếu muốn.

Các bạn có thể tải Picsew – Screenshot Stitching tại đây.

Rest Sleep Sounds & Meditation

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 243 Ratings/ App Store US

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v…

Các bạn có thể tải Rest Sleep Sounds & Meditation tại đây.

pdf scanner – Wordscanner pro 

0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,5K Ratings/ App Store US

Ứng dụng hỗ trợ quét và lưu trữ tài liệu kỹ thuật số, đặc biệt là cho phép chuyển chữ trong hình thành văn bản với một số ngôn ngữ thông dụng.

Các bạn có thể tải pdf Scanner – Wordscanner pro tại đây.

North Notes

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US

Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý ghi chú với giao diện thân thiện dành cho smartphone Android. Bạn có thể sử dụng ngay mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu, tích hợp sẵn các công cụ cần dùng cho công việc ghi chú, lời nhắc, danh sách công việc v.v…. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo mật khẩu bảo vệ đễ giúp dữ liệu cá nhân của mình an toàn hơn.

Các bạn có thể tải North Notes tại đây.

Axion Run

0,99 USD > Free / 12 Ratings/ App Store US

Mặc dù được thiết kế đơn giản, nhưng sức lôi cuốn của Axion Run lại vô cùng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp hạt axion phá vỡ trọng lực để đạt được số điểm cao nhất.

Các bạn có thể tải Axion Run tại đây.

Mystery of Fortune 2

2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 51 Ratings/ App Store US

Đây là một tựa game kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai khá thú vị. Trò chơi này cung cấp cho bạn hơn 25 nhân vật chính diện và 35 kẻ thù bạn phải đối mặt. Ngoài ra, còn có một loạt các công cụ để làm và các cấp độ để hoàn thành.

Các bạn có thể tải Mystery of Fortune 2 tại đây.

Finding..

1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 234 Ratings/ App Store US

Trong game Finding.. bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị, những cảnh đẹp, hệ thống âm thanh ấn tượng và cốt chuyện cực kỳ cuốn hút về hành trình đi tìm lại chính mình của một cậu bé.

Các bạn có thể tải Finding tại đây.

Wayway’s RowRow

0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 12 Ratings/ App Store US

Tựa game RowRow được pha trộn yếu tố tính toán số học với các hình dạng hộp khác nhau, điểm khó nhất là bạn phải tìm ra quy luật của mỗi màn chơi để giải các câu đố.

Các bạn có thể tải Wayway’s Rowrow tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.