Màn hình 4K

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Hãng sản xuất

Nhu cầu sử dụng

Kiểu màn hình

Tần số quét

Kích thước

Độ phân giải

Thời gian phản hồi

Tấm nền

Cổng kết nối

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Màn hình 4K là ưu tiên lựa chọn của nhiều người xem bởi chất lượng hình ảnh sống động chân thực như thật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ thực chất màn hình này như thế nào, ưu điểm ra sao và làm cách nào để chọn màn hình chất lượng. Hãy tìm hiểu các thông tin bạn cần trong bài viết dưới đây nhé!

Độ phân giải Màn hình 4K là gì?

Độ phân giải màn hình 4K là một loại độ phân giải UHD, viết tắt là Ultra High Definition dịch nghĩa ra là độ nét siêu cao. Các thương hiệu khác nhau sử dụng các cụm từ khác nhau để chỉ chung cho độ phân giải 4K như Ultra HD, TV 4K, TV 4K UHD.

Độ phân giải Màn hình 4K là gì

Trong tất cả những cụm từ trên, màn hình 4K là dễ dùng và trực quan hơn hẳn nên được sử dụng nhiều nhất. Mật độ điểm ảnh của màn hình máy tính 4K lên tới 8 triệu, cao gấp 4 lần so với màn hình Full HD 1920 x 1080 pixels.

Màn hình 4K giúp nâng chất lượng phim ảnh lên rõ nét trong từng pixels, hạn chế hiện tượng rỗ màn hình. Tốc độ làm mới màn hình cũng xuất sắc, cải tiến mượt mà hơn.

Ưu nhược điểm của màn hình 4K

Nhìn nhận cả ưu và nhược điểm của màn hình 4K sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý không bị phiến diện một phía. Xem xét mọi khía cạnh là cách tốt nhất để biết màn hình 4K có thực sự là loại màn hình tốt hay không.

Ưu điểm của màn hình PC 4K

Ưu điểm của màn hình 4K rõ nhất ở mặt chất lượng và sự cân bằng tổng thể. Ngoài ra, khả năng trình chiếu, khả năng chỉnh sửa ảnh cũng được cải thiện rất nhiều khi chọn loại màn hình này.

 • -   Chất lượng hình ảnh: độ phân giải cao vượt trội, tạo góc nhìn với màu sắc độ tương phản hoàn hảo. Màu sắc chân thực, tự nhiên với các cảnh quay góc nhìn như thật.

 • -   Cân bằng tổng thể: Ở mọi góc bạn đều có trải nghiệm hình ảnh sống động tương đồng, cảm giác chân thực trong từng khoảnh khắc. Màn hình 4K cũng mở rộng không gian hình ảnh lớn hơn màn hình thông thường rõ rệt.

 • -   Khả năng trình chiếu: Dòng màn hình 4K được thiết kế một cách tối ưu nhằm mang đến chất lượng nội dung 4K đẹp xuất sắc trong mọi lúc.

 • -   Khả năng chỉnh sửa ấn tượngMàn hình PC 4K mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh, video chi tiết nhanh chóng bởi bạn có thể nhìn hình ảnh sản phẩm rõ ràng hơn.

Ưu điểm của màn hình PC 4K

Nhược điểm của màn hình PC 4K

Mặc dù những ưu điểm của màn hình 4K có thể khiến bạn gật đầu muốn mua ngay lập tức, tuy nhiên vẫn phải kể ra những nhược điểm còn tồn tại của màn hình dưới đây:

 • -   Chi phí mua màn hình cao: kích thước màn hình lớn hơn hẳn so với loại FHD hay HD thường nên giá màn hình 4K vẫn còn khá cao. Dù hiện tại các nhà sản xuất đã cố gắng hết sức để hạ dần mức giá nhưng vẫn còn cao với nhiều người dùng.

 • -   Nội dung hiển thị chưa hỗ trợ 4K: Không phải tất cả trò chơi, phim, ứng dụng đều có hỗ trợ hình ảnh 4K. Do đó bạn phải xem nội dung mình trải nghiệm được hỗ trợ nội dung gì, nếu chỉ có FHD hoặc HD thì phải chấp nhận hình ảnh ở mức thường.

 • -   Không gian đặt màn hình 4K phải hợp lý, đủ lớn để màn hình không choán quá nhiều diện tích phòng, đồng thời không gây khó chịu cho mắt người xem.

 • -   Điện năng tiêu thụ nhiều hơn nên yêu cầu về nguồn điện cao hơn.

Những ưu điểm này không quá lớn, đều có thể khắc phục. Mức giá dù cao nhưng vẫn đa dạng nên bạn có thể chọn loại phù hợp với ngân sách của mình.

Màn hình 4K giá bao nhiêu tiền

Trong ba loại màn hình Full HD, 2K và 4K thì màn hình 4K có mức giá cao nhất và chất lượng nội dung cũng xứng đáng được lựa chọn nhất. Dù mức giá cao nhưng cũng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.

Màn hình 4K giá bao nhiêu tiền

Có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn chẳng hạn màn hình 4K dưới 10 triệu, dưới 20 triệu, dưới 50 triệu hoặc cao hơn nữa. Đi theo chiều tăng của mức giá cũng là khả năng truyền tải hình ảnh ngày càng xuất sắc hơn, tùy vào nhu cầu và ngân sách mà bạn có sự lựa chọn tương ứng phù hợp.

Cách chọn mua màn hình 4K chất lượng

Mỗi người sẽ có một lựa chọn màn hình 4K khác nhau tùy vào nhu cầu dùng, kích thước, tấm nền, cổng kết nối. Cụ thể hãy xem cách chọn màn hình máy tính 4K chất lượng trong từng hoàn cảnh sau đây!

Chọn màn hình máy tính 4K dựa vào nhu cầu sử dụng

Với mục đích văn phòng thông thường, bạn có thể dùng màn hình Full HD hoặc 2K. Tuy nhiên nếu thích màn hình 4K bạn có thể chọn loại màn hình dưới 10 triệu là quá ổn để sử dụng.

Với nhu cầu dùng cho hình ảnh đồ họa, kiến trúc, thiết kế sản phẩm thì màn hình 4K có giá cao hơn 10 triệu sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Hình ảnh sẽ không bị giật lag dù khối lượng công việc nặng, độ chi tiết cao giúp bạn sửa sản phẩm dễ dàng nhanh chóng.

Chọn màn hình máy tính 4K dựa vào kích thước màn hình

Màn hình 4K thông thường dành cho xem phim ảnh, chỉnh sửa sản phẩm thì từ 27 inch đến 32 inch là đủ lớn đến mọi nội dung hiển thị chi tiết. Với trường hợp phòng hẹp hơn bạn có thể chọn loại kích thước dưới 27 inch để không ảnh hưởng đến mắt người nhìn.

Chọn màn hình dựa vào kích thước màn hình

Trong trường hợp không gian rộng lớn và muốn độ sắc nét cực cao thì có thể chọn màn hình 4K trên 40 inch để trải nghiệm. Tóm lại, cách chọn theo kích thước màn hình còn tùy thuộc vào diện tích phòng, khoảng cách giữa người ngồi xem và màn hình là bao nhiêu mới có thể chọn chính xác.

Chọn màn hình máy tính 4K dựa vào tấm nền

Ba loại tấm nền được sử dụng trong sản xuất màn hình 4K là tấm nền TN, tấm nền IPS và tấm nền IGZO:

 • -   Tấm nền TN: Màn hình máy tính 4K sử dụng tấm nền TN là loại phổ biến có giá rẻ, độ thễ thấp đạt mức 1ms loại bỏ hiện tượng bóng ma, tăng tốc độ cho hình ảnh chuyển động nhanh. Điểm hạn chế là màu sắc chưa đạt độ chính xác, góc nhìn thấp nên không phù hợp với những công việc đòi hỏi độ chuẩn màu sắc tuyệt đối như đồ họa.

 • -   Tấm nền IPS: tái tạo màu sắc với góc nhìn 178 độ, đáp ứng màu sắc chuẩn xác độ phân giải cao. Khuyết điểm của dòng màn hình 4K này là độ trễ màn hình 4ms, cao hơn hẳn so với tấm nền TN.

 • -   Tấm nền IGZO: mật độ điểm ảnh cực cao, chất ảnh mịn màng sắc nét. Mức tiêu thụ năng lượng của màn hình 4K này khá thấp, nhưng chi phí sản xuất cao nên giá thành cũng cao theo.

Dựa vào những nhận xét trên bạn có thể chọn màn hình 4K dựa vào tấm nền theo ý muốn.

Chọn màn hình dựa vào tấm nền

Chọn màn hình dựa vào cổng kết nối

Cổng kết nối của màn hình 4K chủ yếu là HDMI và Displayport. Cổng HDMI ngày càng được cải tiến để xuất hình ảnh 4K tốc độ cao, giúp bạn phát phim nội dung chất lượng trên màn hình dễ dàng.

Cổng DisplayPort cũng giúp xuất hình ảnh 4K nhưng đòi hỏi card VGA có hỗ trợ công nghệ MST. Khuyết điểm của công nghệ này là chỉ hiển thị nội dung trên một màn hình duy nhất.

DisplayPort ngày càng được cải tiến để truyền tải dữ liệu nhanh chóng và độ phân giải 4K cao hơn. 

Mua màn hình 4K giá rẻ tại CellphoneS

Để mua màn hình 4K giá rẻ, chất lượng ưng ý hãy ghé ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất. Chúng tôi đang có hàng loạt chương trình khuyến mại, siêu giảm giá cho các sản phẩm màn hình PC 4K.

Mua màn hình 4K giá rẻ tại CellphoneS

Nếu chưa biết chọn màn hình 4K nào phù hợp, nhân viên CellphoneS sẽ tư vấn chi tiết từng loại và gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Chính sách bảo hành sản phẩm luôn tối ưu dành cho mọi khách hàng kể cả những người lần đầu đến với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

CellphoneS có chính sách thu cũ đổi mới lên đời tivi 4K không?

Chính sách thu cũ đổi mới lên đời Tivi 4K tại CellphoneS với trợ giá cực kỳ hấp dẫn. Kèm theo đó, khi mang thiết bị đến tham gia vào chương trình thu cũ, nhân viên sẽ định giá tốt nhất. Như vậy, khách hàng chỉ cần bù chênh lệch giá là đã có ngay Tivi 4K mới mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Chính sách trả góp 0% cho sản phẩm tivi 4K như thế nào?

Chính sách trả góp 0% tại CellphoneS cho sản phẩm Tivi 4K cực kỳ linh hoạt và thuận tiện với kỳ hạn từ 3 đến 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp qua 3 hình thức khác nhau, bao gồm công ty tài chính, trả sau hoặc thẻ tín dụng online. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng sở hữu ngay Tivi 4K đỉnh cao với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mà không quá áp lực về gánh nặng tài chính.

Ưu đãi khách hàng thành viên CellphoneS

Khách hàng thành viên CellphoneS được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn. Một trong số đó phải kế đến như:
 • Nhận voucher giảm giá sinh nhật
 • Giảm thêm trên giá trị sản phẩm tùy theo cấp độ thành viên
 • Cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm mới ra mắt, hotsale
 • Hỗ trợ thu cũ giá tốt nhất
 • Tích luỹ điểm thành viên
 • Nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ đặc biệt từ tổng đài hotline đối với S-VIP
Đây là những đặc quyền giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm mua sắm, tiết kiệm chi phí và luôn được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Các hình thức thanh toán sản phẩm

Tại CellphoneS, khách hàng có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, ATM, quét mã VNPAY, ví điện tử,.. Ngoài ra, CellphoneS còn cung cấp dịch vụ trả góp 0% hoặc lãi suất thấp qua công ty tài chính, trả sau hoặc sử dụng thẻ tín dụng online.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button