Màn hình đồ họa ASUS ProArt PA279CV

4K/IPS/60hz/USB-C

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Cáp nguồn, Cáp DisplayPort, Chân đế, Cáp USB-C, Sách hướng dẫn
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng do NSX. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

12.490.000₫

13.860.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngMàn hình Asus ProArt PA279CV - Làm việc sáng tạo đầy cảm hứng

Màn hình Asus ProArt PA279CV 27 inch là phiên bản màn hình có kích thước 27 inches đủ lớn để đáp ứng về nhu cầu thiết kế sáng tạo, bao gồm chỉnh sửa hình ảnh, dựng video. Điểm nổi bật đáng kể trên chiếc màn hình này đó là chứng nhận Calman Verified nhằm mang lại màu sắc chính xác.

Độ phân giải chuẩn 4K, phủ màu 100% sRGB tiện dụng cho ngành sáng tạo

Asus ProArt PA279CV được thiết kế với độ phân giải 4K UHD, nó cung cấp mật độ điểm ảnh hoàn hảo để sử dụng hình ảnh và đồ họa có độ phân giải cao trong công việc của bạn. Ngoài ra, góc nhìn rộng và độ trễ đầu vào thấp khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong mọi môi trường.

Màn hình Asus chuyên đồ hoạ ProArt PA279CV-R 27 inch - Làm việc sáng tạo đầy cảm hứng

Màn hình Asus ProArt PA279CV 27 inch được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Chiếc màn hình Asus này có màn hình chuẩn 100 sRGB 100 Rec, hỗ trợ gam màu DCI-P3, hiển thị hình ảnh sống động và chi tiết để đảm bảo độ chính xác. Màn hình cũng bao gồm tốc độ làm mới có thể thay đổi là 60Hz, cho trải nghiệm chơi game thoải mái.

Tính năng ProArt Palette độc đáo, thiết kế tràn đầy cảm hứng

Tính năng ASUS ProArt Palette trên màn hình đồ họa Asus ProArt PA279CV có khả năng tùy chỉnh màn hình thông qua các thông số bao gồm độ nét, nhiệt độ, màu sắc, dễ dàng truy cập thông qua menu trực quan ngay trên màn hình. Bảng màu cũng bao gồm một công cụ cho phép dễ dàng điều chỉnh độ chói và phản xạ. Màn hình này hoàn hảo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế đồ họa và bất kỳ ai cần màn hình chất lượng cao cho công việc của họ.

Tính năng ProArt Palette độc đáo, thiết kế tràn đầy cảm hứng

Màn hình máy tính Asus ProArt PA279CV được thiết kế cho công việc sáng tạo. Thiết kế công thái học trên màn hình 4k này sẽ mang lại sự thoải mái trong thời gian dài mà không có bất kỳ sự phiền nhiễu nào. Với độ phân giải WQHD, màn hình phù hợp cho các công việc chỉnh sửa ảnh hay video.

Mua màn hình Asus Asus ProArt PA279CV chính hãng, giá tốt tại CellphoneS

Asus ProArt PA279CV là dòng màn hình đồ họa có độ phân giải 3840 x 2160, làm cho nó hoàn hảo cho các tác vụ đồ họa chuyên sâu. Ngoài ra, màn hình có tính năng chương trình cho phép bạn xem công nghệ mới nhất mà không cần phải sử dụng máy tính chuyên dụng cho đồ họa. Đừng quên ghé ngay cửa hàng CellphoneS để bỏ túi sản phẩm cho riêng mình nhé.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button