[25/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

[25/06/2021] 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

Dưới đây là 5 tựa game pc hay miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam hôm nay. Mời các bạn cùng đón đọc!

Chrono’s Arena

Chrono’s Arena là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến hành động có nhịp độ nhanh, tập trung vào cạnh tranh và khả năng tùy chỉnh. Bạn sẽ phải đối mặt với ba chế độ chơi hoàn toàn khác nhau, tất cả đều có tối đa 12 người chơi. Chọn giữa 12 nhân vật, chọn kỹ năng của bạn và tham gia đấu trường và giành chiến thắng.

Tải về hoặc thêm Chrono’s Arena vào thư viện Steam tại đây.

M.A.R.S.

MARS là game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học viễn tưởng đang phát triển nhiều chế độ chơi: từ chế độ Headhunter vui nhộn, đến trận chiến Huge Mecha vs Mecha.Giết, Chết, Lặp lại – 1 vòng lặp luẩn quẩn mà bạn phải cố gắng thoát khỏi nó

Tải về hoặc thêm MARS vào thư viện Steam tại đây.

Life On A Pizza

Life On A Pizza là trò chơi sinh tồn, trong đó, bạn đóng vai các nguyên vật liệu trên Pizza và cố gắng chạy trốn, sống sót thoát khỏi hàm răng đang ăn ngấu nghiến.

Tải về hoặc thêm Life On A Pizza vào thư viện Steam tại đây.

Cactus Cowboy 3 – Fully Loaded

Cactus Cowboy đã trở lại trong một cuộc phiêu lưu mới về VR First Person Shooter. Giải phóng thế giới xương rồng khỏi cuộc xâm lược của người máy ngoài hành tinh với sự trợ giúp cho kho vũ khí chết người khổng lồ của bạn. Bắn theo cách của bạn từ sa mạc xương rồng của bạn đến tận mặt trăng và chống lại cuộc xâm lược cùng với đội quân xương rồng hùng mạnh! Giải phóng Cactus City và giúp những cây xương rồng của cối xay gió rừng thoát khỏi cảnh khốn cùng.

Tải về hoặc thêm Cactus Cowboy 3 vào thư viện Steam tại đây.

Idle Monster TD

Mở khóa và nâng cấp hàng tấn Quái vật nguyên tố độc đáo (Nước, Không khí, Đất và Lửa) để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi một bầy robot tàn ác.

Tải về hoặc thêm Idle Monster TD vào thư viện Steam tại đây.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.