7 smartphone Nokia mới vừa được cơ quan chứng nhận tại Nga phê duyệt, sắp sửa ra mắt?

7 smartphone Nokia mới vừa được cơ quan chứng nhận tại Nga phê duyệt, sắp sửa ra mắt?

Nokia Mobile có thể sẽ sớm lên kế hoạch ra mắt smartphone và điện thoại cơ bản mới của mình. Theo đó, 7 biến thể điện thoại/smartphone Nokia mới với số model TA-1428, TA-1432, TA-1441, TA-1424, TA-1418, TA-1421 và TA-1468 đã xuất hiện trong chứng nhận của Nga.

Như bạn có thể nhận thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chứng nhận chỉ tiết lộ tên các biến thể. Trong số các model này, chúng ta biết về TA-1418, đã xuất hiện trong chứng nhận FCC như một điện thoại thông minh có mô-đun máy ảnh 50MP. Smartphone này có thể được cung cấp bởi bộ vi xử lý Unisoc T610 như Nokia T20.

Đáng tiếc là chứng nhận ngày hôm nay không tiết lộ thêm cho chúng ta bất kỳ thông tin gì khác về các điện thoại Nokia sắp tới.

Nokia Mobile gần đây đã ra mắt bốn điện thoại thông minh mới, bao gồm Nokia G400, Nokia G100, Nokia C100, Nokia C200 tại CES 2022. Trong khi cả bốn điện thoại thông minh này đều nhắm đến thị trường Mỹ, nhưng rất có thể chúng ta sẽ thấy tất cả hoặc một số trong số chúng hướng đến thị trường quốc tế. Một số biến thể ở trên thậm chí có thể thuộc về các mẫu toàn cầu của bốn điện thoại thông minh trên.

Trong khi nhiều người đang chờ đợi một chiếc điện thoại thông minh cao cấp của Nokia, HMD Global đã tập trung nhiều hơn vào thị trường điện thoại thông minh tầm trung và giá rẻ. Vì vậy, nhiều người đang tự hỏi khi nào công ty Phần Lan này sẽ ra mắt một chiếc flagship để kế nhiệm Nokia 9 PureView.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.