AirPods Pro 2021 Magsafe giá hấp dẫn chỉ còn 4.9 triệu đồng tại CellphoneS!!!

AirPods Pro 2021 Magsafe giá hấp dẫn chỉ còn 4.9 triệu đồng tại CellphoneS!!!

Nếu bạn đang tìm mua cho mình một cặp tai nghe true wireless “xịn sò” để sử dụng trong những ngày Tết thì đừng bỏ qua sản phẩm chất lượng này đến từ Apple, đó là AirPods Pro 2021 Magsafe.

Theo đó, mẫu tai nghe true wireless cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại đang được giảm giá xuống còn 4.9 triệu đồng tại CellphoneS, rẻ hơn tới 2 triệu so với mức giá niêm yết 6.99 triệu đồng.

Được biết, AirPods Pro 2021 MagSafe được Apple ra mắt cùng AirPods 3 tại một sự kiện được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái. Như tên gọi cho thấy, phiên bản này sẽ không có bất cứ nâng cấp nào khác ngoài việc thêm vào khả năng hỗ trợ sạc MagSafe tương tự như AirPods 3.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản mới: Hỗ trợ sạc MagSafe như AirPods 3,  giá không đổi | Sforum

Về thiết kế, AirPods Pro 2021 MagSafe giữ nguyên kiểu dáng thiết kế in-ear, case sạc như cũ, các tính năng đi kèm như Adaptive EQ, chống ồn chủ động ANC hay các thao tác cử chỉ thông minh cũng được giữ nguyên không đổi. Sản phẩm còn có khả năng chống nước và chống mồ hôi đạt chuẩn IPX4 giúp người dùng có thể tự tin hoạt động, luyện tập cường độ nặng mà không lo bị hư.

Ngoài ra, AirPods Pro 2021 MagSafe còn sở hữu thời lượng pin ấn tượng, có thể phát liên tục 24 giờ khi kết hợp với hộp sạc, hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh – sạc trong 5 phút có thể sử dụng lên đến 1 giờ; tính năng định vị tai nghe khi bị thất lạc.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2021 Magsafe | Chính hãng Apple Việt Nam

4,690,000đ6,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.