Anker ra mắt củ sạc, cáp sạc và đế sạc MagSafe phiên bản Doraemon dành cho iPhone 12

Anker ra mắt củ sạc, cáp sạc và đế sạc MagSafe phiên bản Doraemon dành cho iPhone 12

Các phụ kiện mới dành cho iPhone 12 của Anker đều có thiết kế bắt mắt với hình ảnh chú mèo máy Doraemon cực kỳ dễ thương.

Anker vừa ra mắt một loạt phụ kiện mới dành cho iPhone 12, bao gồm ba củ sạc USB-C, hai cáp sạc và một đế sạc không dây MagSafe. Tất cả các sản phẩm này đều có thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh chú mèo máy thông minh Doraemon, có tông màu xanh chủ đạo, trông cực kỳ dễ thương và bắt mắt.

Củ sạc nhỏ nhất có đầu ra 20W, có thể sạc từ 0% lên 50% pin cho iPhone 12iPhone 12 Pro trong vòng 30 phút. Củ sạc cỡ trung có công suất lên tới 65W, có khả năng sạc cho laptop và sạc đầy pin MacBook Pro trong vòng 2 giờ. Trong khi đó, củ sạc lớn nhất có hai cổng – một cổng USB-C và một cổng USB-A, cho phép người dùng sạc đồng thời điện thoại và laptop (hoặc máy tính bảng, pin dự phòng…).

Chuyển qua cáp sạc, hai sợi cáp mới mà Anker vừa ra mắt bao gồm một sợi cáp USB-C to Lightning (dành cho iPhone) và một sợi cáp USB-C to USB-C (dành cho iPadMacBook). Anker cho biết họ đã thực hiện các thử nghiệm về độ bền trên cả hai sợi cáp này, cho thấy chúng cực kì bền bỉ ngay cả khi bị uốn cong lên tới 12000 lần.

Đế sạc không dây MagSafe của Anker hỗ trợ sạc iPhone 12 với công suất 15W và sạc không dây chuẩn Qi cho các thiết bị khác, cũng như các mẫu iPhone cũ hơn (và cả AirPods Pro). Nó cso vỏ được làm bằng hợp kim nhôm, do đó khả năng tản nhiệt cũng tốt hơn mặc dù khá mỏng.

Ngoài cáp Lightning, tất cả các phụ kiện còn lại của Anker đều tương thích với các thiết bị không phải của Apple, vì công nghệ sạc nhanh PowerIQ của Anker hỗ trợ cả USB Power Delivery (PD) và Quick Charge. Theo dự kiến, các sản phẩm này sẽ lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 4/11 sắp tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSMArena