Top 12+ App kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín nhất

Top 12+ App kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín nhất

App kiếm thẻ cào miễn phí là một hình thức kiếm tiền mới được nhiều người áp dụng. Trong thời đại công nghệ phát triển, chúng ta có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức mà không gò bó thời gian. Hôm nay, các bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu về các ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất qua bài viết này nhé! 

Top 12+ ứng dụng/App kiếm thẻ cào uy tín nhất
Tìm hiểu về ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín.

App kiếm thẻ cào là gì?

Hình thức kiếm thêm thu nhập thông qua ứng dụng nhận thẻ cào chính là người dùng tải các ứng dụng về điện thoại. Sau đó thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của từng app để nhận xu hay điểm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, yêu cầu được giao, bạn sẽ nhận được tiền, xu và có thể chuyển thành thẻ cào.

Các bạn có thể sử dụng app kiếm thẻ cào này mọi lúc, mọi nơi, không bó buộc thời gian, không gian. Ở một số app, bạn vừa có thể kiếm tiền, vừa tiếp thu thêm kiến thức. Người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại để kết nối Internet là có thể nhận thẻ cào miễn phí.

Tải ứng dụng kiếm thẻ cào
Tải ứng dụng kiếm thẻ cào về máy và thực hiện các yêu cầu của app.

Cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào?

Các bạn có thể truy cập vào App Store (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android) và nhập từ khóa app kiếm thẻ cào. Trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều kết quả về ứng dụng kiếm thẻ cào. Bạn chỉ cần chọn app kiếm thẻ cào uy tín nhất và bắt đầu “cày”.

Ban đầu, các bạn nên nhận thẻ cào miễn phí bằng 2 - 3 ứng dụng, sau khi làm quen rồi thì có thể tham gia 20 - 30 app. Lúc này, mỗi tháng bạn sẽ tích lũy được vài trăm đến triệu nghìn đồng. Cách nhận được thẻ cào miễn phí khá đơn giản bạn chỉ cần làm "nhiệm vụ" của từng ứng dụng yêu cầu.

cách thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào
Hình thức hoạt động của ứng dụng kiếm thẻ cào.

TOP 12+ App kiếm thẻ cào uy tín nhất

Sau đây là những app kiếm thẻ cào uy tín nhất giúp các bạn nhận được card điện thoại miễn phí và tăng thêm thu nhập của bản thân.

Những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất
Những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất.

Momo - Ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín

Đối với những bạn đam mê mua sắm và thanh toán trực tuyến, chắc hẳn không còn quá xa lạ với ứng dụng Momo đúng không nào? Bên cạnh những tiện ích như thanh toán, chuyển khoản,,,,các bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí.

Momo là App kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay
Momo - App kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay

Trong lần đầu liên kết ví Momo với ngân hàng thành công, các bạn sẽ nhận được thưởng lên đến 100.000 đồng. Các bạn có thể sử dụng số tiền nhận được quy đổi thành card điện thoại, thẻ game,...

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://momo.vn/.

Tozaco - App kiếm thẻ cào miễn phí

Một trong những app nhận thẻ cào miễn phí được nhiều người tin dùng nhất hiện nay chính là Tozaco. Ứng dụng Tozaco sẽ sử dụng đồng tiền coin và trả thưởng thật cho người dùng thông qua thẻ cào điện thoại. Người dùng có thể quy đổi thành một trong ba thẻ cào của nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành.

Ứng dụng kiếm thẻ cào Tozaco
Ứng dụng Tozaco được nhiều người ưa chuộng.

Bigcoin - Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín

Bigcoin là ứng dụng nhận thẻ cào điện thoại dễ dàng và uy tín. App kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí này được trang bị nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Chẳng hạn như: chia sẻ ứng dụng lên mạng xã hội, vòng quay may mắn, xem quảng cáo,...

Các bạn chỉ cần truy cập vào mục Kiếm coin => mục Cài đặt. Sau đó, chọn Cài đặt ứng dụng để hệ thống dẫn link đến Appstore. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chọn Kiểm tra và làm theo các bước hướng dẫn. Tiếp theo, bạn chọn Nhận thưởng để nhận được coin thưởng từ lượt cài đặt ứng dụng đó.

Bên cạnh đó, mỗi lần bạn chia sẻ và mời bạn bè sử dụng ứng dụng sẽ nhận được lên đến 3000 - 4000 coin/ lần. Sau khi số coin đã đủ nhiều bạn chỉ cần đổi lấy thẻ cào nạp điện thoại thôi.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành.

Ứng dụng nhận thẻ cào Bigcoin
Ứng dụng nhận thẻ cào uy tín - Bigcoin.

Kola - App kiếm thẻ cào

App nhận card điện thoại Kola được phát hành bởi Công ty CP Truyền thông di động Mặt Trời. Khi sử dụng ứng dụng, bạn tiến hành đăng nhập và lựa chọn mục theo sở thích cá nhân. Sau khi hoàn tất, hệ thống Kola sẽ gửi những tin tức phù hợp với các mục phù hợp với sở thích của bạn. Đặc biệt, mỗi lần mời bạn bè sử dụng Kola, bạn sẽ nhận được lên đến 10.000 điểm thưởng.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành.

Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí Kola
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Kola.

Xucxu - Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí

Một app kiếm thẻ cào uy tín mà các bạn có thể tham khảo chinh là Xucxu. Các tính năng ưu việt của ứng dụng Xucxu là:

  • Đa dạng hình thức kiếm thẻ cào, kiếm tiền trực tuyến.
  • Nhiệm vụ, yêu cầu hấp dẫn, nhiều hoạt động, sự kiện được cập nhật thường xuyên.
  • Dễ kiếm thẻ cào, không cần level, không cần duyệt.
  • Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm, mỗi ngày chỉ bỏ khoảng 20 - 30 phút.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành.

Xucxu kiếm thẻ cào uy tín đơn giản
XucXu -  Ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín với những tính năng ưu việt.

Báo mới - App kiếm thẻ cào uy tín

Báo mới là trang tin tổng hợp hàng đầu Việt Nam và cũng là ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Để kiếm được card điện thoại trên ứng dụng này, bạn phải tại ứng dụng về máy.

Trong lần đăng nhập đầu, người dùng nhận được 2.000 đồng. Mỗi lần chia sẻ link thành công sẽ nhận được 2k (Android). Đối với hệ điều hành iOS sẽ nhận được 4k. Khi bạn tích lũy tối thiểu 10k có thể đổi thành card điện thoại.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại website: https://baomoi.com/.

Đọc báo kiếm thẻ cào
App kiếm thẻ cào uy tín trên trang tin tức tổng hợp Báo Mới.

Báo hay 24h - Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí

Một trong những ứng dụng đọc báo nhận thẻ cào miễn phí khác là Báo hay 24h. Trên ứng dụng này, các bạn sẽ làm nhiệm vụ như giới thiệu bạn bè, đọc báo,...

những app đọc báo kiếm thẻ cào
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Báo mới 24h.

Người dùng phải đọc đủ, trung bình thời gian khoảng 20 giây khi quay hết một vòng. Sau đó, bạn chọn Xác nhận để được cộng xu vào tài khoản. Bên cạnh đó, mỗi nhiệm vụ hoàn thành người dùng sẽ được cộng 100 xu.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành.

App kiếm thẻ cào VN ngày nay

App nhận thẻ cào miễn phí VN ngày nay trở nên quen thuộc với hầu hết giới trẻ. Bởi đây là hình thức kiếm card điện thoại đơn giản và uy tín. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn nhập mã giới thiệu của bạn bè. Tiếp theo là đăng nhập vào ứng dụng VN ngày nay để nhận phần thường hoặc chia sẻ link app đến mọi người.

Người dùng có thể tích lũy thêm xu bằng cách thực hiện các hoạt động như: chia sẻ, bình luận bài viết, dọc báo, chơi game, thực hiện nhiệm vụ,...

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://vngaynay.vn/#/.

ứng dụng kiếm thẻ cào được nhiều người sử dụng
Ứng dụng kiếm thẻ cào VN ngày nay được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Hago - Chơi game nhận card điện thoại 

App kiếm thẻ cào Hago cho phép người dùng mời mọi người xung quanh tải app. Bên cạnh đó, Hago còn cho phép các bạn giao lưu hoặc đăng tải 1 video clip. Nếu người khác thích video bạn đăng, họ sẽ mua quà và trả tiền mặt.

chơi game nhận card điện thoại
Ứng dụng chơi game nhận card điện thoại - Hago.

Hiện nay, ứng dụng có nhiều chương trình để mọi người có thể nhận được card điện thoại nhiều nhất. Đồng thời, người chơi có thể tham gia hoạt đồng trồng cây kiếm tiền, nếu tích lũy đủ 10k thì bạn sẽ nhận được card điện thoại miễn phí.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Bạn có thể tham khảo thêm https://www.ihago.net/#/home để biết thông tin chi tiết.

Infog - App kiếm thẻ cào miễn phí

Bên cạnh những ứng dụng trên, các bạn có thể nhận card điện thoại miễn phí bằng app Infog. App kiếm thẻ cào Infog cho phép người dùng làm khảo sát và thu thập card điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, bạn có thể nhận được thẻ cào trị giá lên đến 50K.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của infog. Nếu có thay đổi, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://infoq.vn/.

App nhận thẻ cào miễn phí Infog
App nhận thẻ cào miễn phí Infog.

Ví Việt - Ứng dụng nhận thẻ cào

Ứng dụng nhận thẻ cào Ví Việt được phát triển bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Liên Việt nên đảm bảo về sự uy tín, an toàn. Bên cạnh những tính năng như thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim, ngân hàng,...Người dùng có thể kiếm card điện thoại bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục Khuyến mãi. Nếu bạn đã có được mã giới thiệu từ bạn bè, lúc này chỉ cần nhận thẻ cào là được.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại https://viviet.vn/.

Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí Ví Việt
Ứng dụng nhận thẻ cào miễn phí - Ví Việt.

Surveyon - App kiếm thẻ cào điện thoại uy tín

App kiếm card điện thoại uy tín Surveyon được phát hành bởi Công ty Data Spring (Nhật Bản). Các bạn sẽ đăng nhập vào ứng dụng và làm khảo sát, số điểm thưởng tích lũy khoảng 50 - 500k ( tương đương 100k - 1 triệu). Người dùng có thể chuyển đổi điểm thưởng đó thành card điện thoại.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào chính sách của nhà phát hành. Chi tiết vui lòng tham khảo tại website https://www.surveyon.com/

Ứng dụng kiếm card điện thoại
Ứng dụng kiếm card điện thoại uy tín - Surveyon.

Trên đây là 12 app kiếm thẻ cào uy tín nhất mà Sforum đã tổng hợp lại. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình ứng dụng kiếm thẻ cào miễn phí phù hợp để nâng cao thu nhập cho bản thân. Đừng quên theo dõi Sforum để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về game, công nghệ nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp