Apple bắt đầu bán iPhone XS/XS Max Refurbished với giá vô cùng “hấp dẫn”

Apple bắt đầu bán iPhone XS/XS Max Refurbished với giá vô cùng “hấp dẫn”

Theo phát hiện mới nhất đến từ trang 9to5mac, Apple hiện đang mở bán các mẫu iPhone XS/ XS Max hàng tân trang (refurbished) với mức giá khá hấp dẫn là 699 USD trên các cửa hàng trực tuyến của mình.

Được biết, đây là lần đầu tiên Apple bán những chiếc iPhone XS/XS Max hàng tân trang. Trước đó, bộ đôi này đã được ra mắt vào tháng 9/2018 với mức giá khởi điểm lên tới 999 USD.

Như vậy, mức giá của những chiếc iPhone XS và XS Max hàng tân trang sẽ rẻ hơn khoảng từ 300 – 350 USD tùy vào model và dung lượng cấu hình. Cụ thể, giá của từng model như sau:

  • iPhone XS 64GB: 699 USD (rẻ hơn 300 USD so với mức giá 999 USD ở thời điểm ra mắt)
  • iPhone XS 256GB: 829 USD (rẻ hơn 320 USD so với mức giá so với mức 1,149 USD ở thời điểm ra mắt)
  • iPhone XS 512GB: 999 USD (rẻ hơn 350 USD so với mức giá so với mức 1,349 USD ở thời điểm ra mắt)
  • iPhone XS Max 64GB: 799 USD (rẻ hơn 300 USD so với mức giá so với mức 1,099 USD ở thời điểm ra mắt)
  • iPhone XS Max 256GB: 929 USD rẻ hơn 320 USD so với mức giá (so với mức 1,249 USD ở thời điểm ra mắt)
  • iPhone XS Max 512GB: 1,099 USD (rẻ hơn 350 USD so với mức giá so với mức 1,449 USD ở thời điểm ra mắt)

Giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc iPhone XS/XS Max hàng tân trang này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPhone mới toanh đập hộp. Chưa hết, mỗi chiếc iPhone XS/XS Max refurbished sẽ được bảo hành 1 năm như mọi sản phẩm khác.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng.

Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch các thiết bị được bán lại.

Tại Việt Nam, các sản phẩm refurbished chưa được Apple bán ra theo đường chính ngạch, tuy nhiên một số mẫu iPhone chính VN/A hiện tại cũng đang có mức giá rất hấp dẫn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất len-doi-iphone-11 Trợ giá đến 1 triệu cho khách hàng tham gia thu cũ đổi mới iPhone VN/A, duy nhất tại CellphoneS
Ví dụ: Khi bạn lên đời iPhone 11 Pro Max từ iPhone XR

Đặc biệt CellphoneS đang có chương trình trợ giá đến 1 triệu đồng cho khách hàng nâng cấp lên iPhone 11 series, có thể thấy đây là thời điểm tốt để người dùng sắm cho mình một chiếc iPhone chính hãng VN/A với giá cực kỳ tốt. Chi tiết, quý khách có thể theo dõi cụ thể theo đường link đính kèm bên dưới:

Trợ giá 1 triệu lên đời iPhone VN/A

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac