Apple không có kế hoạch mua câu lạc bộ Manchester United

Apple không có kế hoạch mua câu lạc bộ Manchester United

Apple hiện không có kế hoạch mua câu lạc bộ bóng đá Manchester United, theo một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này.

Một báo cáo xuất hiện vào ngày hôm qua từ tờ báo lá cải của Anh, The Daily Star tuyên bố rằng Apple đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mua Manchester United với giá khoảng 7 tỷ USD. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất đến từ trang Macrumors đã bác bỏ thông tin này.

Được biết, Manchester United đã thuộc sở hữu đa số của gia đình Glazer kể từ năm 2005. Câu lạc bộ đã thông báo vào thứ ba rằng hội đồng quản trị của họ đã lên kế hoạch “khám phá các lựa chọn thay thế chiến lược“, bao gồm cả khả năng bán câu lạc bộ. Thông tin được đưa ra cùng ngày khi Manchester United thông báo rằng cầu thủ ngôi sao Cristiano Ronaldo sẽ rời câu lạc bộ.

Mặc dù không có kế hoạch mua Manchester United, nhưng Apple đã đẩy mạnh vào nội dung thể thao. Công ty đã hợp tác với MLB để phát sóng chương trình đôi Friday Night Baseball” hàng tuần trên Apple TV+ trong mùa giải thường niên năm 2022 và công ty sẽ là nhà cung cấp độc quyền các trận đấu tại giải MLS trong 10 năm tới. Apple được cho là cũng được coi là người đi đầu trong việc giành quyền phát trực tuyến gói Sunday Ticket của NFL bắt đầu từ mùa giải tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors