Apple mở rộng chương trình tự sửa chữa tới màn hình Studio Display và máy tính với chip M1

Apple mở rộng chương trình tự sửa chữa tới màn hình Studio Display và máy tính với chip M1

Sau khi đưa chương trình tự sửa chữa tới thị trường Châu Âu, Apple tiếp tục mở rộng thêm danh mục các sản phẩm được hỗ trợ trong chương trình này.

Theo như một báo cáo mới, chương trình tự sửa chữa của Apple giờ đây đã hỗ trợ máy tính Mac cũng như là Studio Display, tuy nhiên sẽ chỉ có ở thị trường Mỹ.

Với sự mở rộng mới này, chương trình tự sửa chữa sẽ hỗ trợ iMac M1, M1 Mac mini và Mac Studio. Đi kèm với đó là màn hình Studio Display.

Chương trình tự sửa chữa của Apple được phát hành lần đầu tiên tại thị trường Mỹ vào hồi tháng 4 và hỗ trợ linh kiện cho iPhone SE, iPhone 12iPhone 13. Chương trình tiếp tục mở rộng mới Mac vào tháng 8 với sự bổ sung của MacBook Air M1 và MacBook Pro M1.

Vào đầu tháng nay, chương trình tiếp tục mở rộng tới thị trường Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh. Người dùng Apple ở những thị trường trên sẽ có thể tự sửa chữa iPhone 12 và iPhone 13 của họ.

Hiện tại Apple chỉ hỗ trợ mua linh kiện của máy tính Mac và màn hình Studio Display tại Mỹ và hiện tại chưa có thông tin về việc mở rộng tới thị trường các nước Châu Âu.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac