Apple phát hành iOS 12.4.4 cho iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s

Apple phát hành iOS 12.4.4 cho iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s

Apple đã phát hành iOS 12.4.4 cho các thiết bị iOS cũ hơn, đây là những thiết bị không tương thích với iOS 13.

Danh sách các thiết bị được cập nhật bản vá bảo mật cũng như sửa lỗi bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch Gen6. 

Ghi chú cập nhật không có thông tin về việc cung cấp các tính năng mới hay thay đổi mà chỉ thông báo bản cập nhật bảo mật quan trọng và nó được khuyến nghị cho tất cả.

Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị trong danh sách và đang sử dụng những phiên bản iOS 12 cũ hơn thì nên cập nhật để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định. Tất nhiên nếu bạn vẫn mốn giữ thiết bị của mình ở những bản iOS thấp hơn iOS 12 thì không cần.

iPhone 5s ra mắt từ hồi 2013, đến nay đã hơn 6 năm nhưng vẫn được sự hỗ trợ phần mềm từ Apple, đây chắc chắn là điều mà người dùng Android phải mong ước.

Bên cạnh iOS 12.4.4 cho các thiết bị cũ hơn, hôm qua bản cập nhật iOS 13.3 cũng được phát hành cho những dòng sản phẩm hỗ trợ (từ iPhone SE, iPhone 6s trở về sau). 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gsmarena