Apple phát hành iOS 12.5 cho iPhone cũ hơn, “team” iPhone 5s, iPhone 6 đừng quên cập nhật nhé!

Apple phát hành iOS 12.5 cho iPhone cũ hơn, “team” iPhone 5s, iPhone 6 đừng quên cập nhật nhé!

Bên cạnh iOS 14.3 được phát hành cho các thiết bị iPhone mới với hàng loạt các tính năng bổ sung thì hôm nay Apple còn phát hành một bản cập nhật bổ sung iOS 12.5 cho các thiết bị iPhone cũ hơn.

Cụ thể bản phát hành iOS 12.5 mới được Apple bổ sung tính năng phơi nhiễm COVID-19. Đây là ghi chú phát hành của Apple:

iOS 12.5 cho phép bạn chọn tham gia hệ thống Thông báo phơi nhiễm COVID-19 cho iPhone của mình. Tính khả dụng của hệ thống phụ thuộc vào sự hỗ trợ từ cơ quan y tế công cộng địa phương của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem covid19.apple.com/contacttracing

Ngoài ra thì Apple cũng cho biết thêm rằng iOS 12.5 bao gồm các “bản cập nhật bảo mật” bổ sung và bản phát hành được khuyến nghị cho tất cả người dùng. Apple cũng đã phát hành watchOS 6.3 cho các mẫu Apple Watch cũ hơn ngày hôm nay, mang đến “các bản cập nhật bảo mật quan trọng” cho người dùng.

Như vậy dù tính năng thông báo phơi nhiễm không khả dụng tại Việt Nam nhưng người dùng vẫn nên cập nhật để đảm bảo khả năng bảo mật cho thiết bị.

Để cập nhật iOS 12.5 trên các thiết bị iPhone cũ hơn (iPhone 5s, iPhone 6), các bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, tải xuống và cài đặt bản nhật. iPhone 5s và iPhone 6 đều là các thiết bị đã nhiều năm tuổi nên thời lượng pin có thể không còn được tốt, vì vậy tốt nhất là bạn nên cắm sạc trong lúc cập nhật để đảm bảo an toàn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac