Apple phát hành macOS Monterey 12.5: Sửa lỗi Safari và cập nhật bảo mật

Apple phát hành macOS Monterey 12.5: Sửa lỗi Safari và cập nhật bảo mật

Apple cũng phát hành macOS Big Sur 11.6.8 và macOS Catalina 10.15.7 cho các mẫu máy cũ không thể cập nhật lên macOS Monterey.

Rạng sáng ngày hôm nay (21/7), Apple vừa chính thức phát hành macOS Monterey 12.5, bổ sung thêm một loạt cải tiến về hiệu năng và cập nhật các tính năng bảo mật. Đây là bản cập nhật lớn thứ năm cho hệ điều hành macOS 12, sau gần một năm kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

Người dùng có thể tải xuống bản cập nhật macOS Monterey 12.5 trên các mẫu máy Mac đủ điều kiện, bằng cách truy cập vào System Preferences và chọn Software Update.

Theo ghi chú phát hành của Apple, macOS Monterey 12.5 bổ sung một bản sửa lỗi cho sự cố xảy ra với tab Safari, thêm tính năng xem trực tiếp Live Sports trong ứng dụng TV nhằm giúp người dùng xem lại trận đấu, tạm dừng và tua lại.

Bản cập nhật macOS Monterey 12.5 có mã build là 21G72, trùng với phiên bản macOS Monterey 12.5 RC 2. Được biết, Apple cũng phát hành macOS Big Sur 11.6.8 và macOS Catalina 10.15.7 cho các mẫu máy cũ không thể cập nhật lên macOS Monterey, chủ yếu là bản vá bảo mật.

macOS Monterey 12.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành macOS Monterey vì hiện Apple đang phát triển macOS Ventura, phiên bản macOS tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay.

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: appleinsider