Apple ra mắt iOS 11.4.1: Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định khi đồng bộ dữ liệu

Apple ra mắt iOS 11.4.1: Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định khi đồng bộ dữ liệu

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1 – bản cập nhật thứ 15 cho hệ điều hành iOS 11 kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2017.

Sau 1 tháng kể từ khi tung ra bản cập nhật iOS 11.4 với iMessenge in iCloud và AirPlay 2 thì hôm nay (9/7), Apple đã chính thức phát hành iOS 11.4.1 cho iPhone và iPad. Các thiết bị đủ điều kiện cập nhật lên phiên bản này bao gồm iPhone 5s trở lên, iPad Mini 2 trở về sau, iPad Air trở về sau và iPod Touch thế hệ thứ 6.

iOS 11.4.1 có thể sẽ là bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 11 của Apple.

iOS 11.4.1 là bản cập nhật nhỏ được phát hành để sửa một số lỗi còn tồn tại trên phiên bản iOS 11.4 trước đó và không được tích hợp thêm bất kì tính năng mới nào khác. Dựa theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật này sửa lỗi không cho phép người dùng xem vị trí cuối cùng của AirPods trong phần Tìm thiết bị (Find My iPhone) và cải thiện độ ổn định khi đồng bộ mail, danh bạ và ghi chú.

Ghi chú phát hành của bản cập nhật iOS 11.4.1 – tập trung vào sửa lỗi và cải thiện độ ổn định khi đồng bộ dữ liệu.

Bản cập nhật iOS 11.4.1 cho iPhone và iPad có dung lượng nặng tới 315 MB. Để cập nhật lên phiên bản mới nhất, người dùng cần truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm).

Lưu ý rằng trước khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, người dùng nên kết nối iPhone với máy tính, sau đó mở iTunes và sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị để hạn chế tối đa những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.