Đã có iOS 14.5, iPadOS 14.5 và macOS 11.3 beta 3 public, mời bạn tải về!

Đã có iOS 14.5, iPadOS 14.5 và macOS 11.3 beta 3 public, mời bạn tải về!

Đúng như dự đoán, một ngày sau khi phát hành các bản beta cho nhà phát triển, sáng này Apple đã phát hành bản beta công khai thứ ba của iOS 14.5, iPadOS 14.5 và macOS 11.3 cho tất cả người dùng.

iOS 14.5, iPadOS 14.5 và macOS 11.3 beta 3 gần như giống hệt với phiên bản beta 3 cho nhà phát triển ngày hôm qua.

Trong đó iOS 14.5 được bổ sung thêm một vài tính năng mới. Đáng chú ý nhất là ứng dụng Find My (Tìm) có thêm một tab "Items" (Mục), mục này dùng để hỗ trợ cho các phụ kiện của Apple như tai nghe hoặc các thiết bị theo dõi như là AirTags. Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy AirTags sẽ sớm ra mắt vào thời gian sắp tới. Bản cập nhật chính thức của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 sẽ đến vào cuối tháng 3 và được cho là sẽ ra mắt cùng một số thiết bị phần cứng mới.

Nếu bạn đang sử dụng iOS 14.5 beta 2 có thể truy cập vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm để nhận được bản beta mới nhất.

Đối với macOS 11.3 beta 3, bản cập nhật này dường như chỉ dùng để sửa lỗi và cải thiện hiệu năng vì vẫn chưa phát hiện tính năng hay thay đổi nào đáng kể. Ở các bản beta trước, macOS 11.3 đã mang đến một số cải tiến trong ứng dụng Lời nhắc, hỗ trợ tốt hơn cho HomePods, tự động phát trong ứng dụng Apple Music...

macOS 11.3 beta 3 đã có sẵn để tải về dưới dạng OTA, bạn chỉ cần truy cập vào Tùy chọn hệ thống -> Cập nhật phần mềm nếu bạn đã đăng ký chương trình beta.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp