Apple tặng miễn phí một tháng dùng thử iCloud gói 50GB, 200GB và 2TB


Theo mặc định, Apple cung cấp cho mỗi người dùng thiết bị iOS 5GB dung lượng lưu trữ iCloud. Tuy nhiên mới đây, để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud cao hơn, Apple hiện đang tặng miễn phí một tháng dùng thử với các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB. Khuyến mãi này áp dụng cho tất các khách hàng đang sử dụng gói dung lượng 5GB miễn phí.
[caption id='attachment_153290' align='aligncenter' width='600']

Để dùng thử miễn phí các gói dung lượng kể trên, người dùng cần có một thiết bị iOS đã dùng hết giới hạn dung lượng của gói 5GB mặc định. Theo đó, một thông báo nhắc nhở sao lưu dữ liệu iCloud sẽ tự động hiện lên và kèm theo thông tin về chương trình khuyến mãi gói dung lượng miễn phí:
'Bạn không còn đủ dung lượng iCloud để tiếp tục sao lưu iPhone của bạn. Hãy sử dụng gói 50GB để tiếp tục sao lưu dữ liệu. Bạn sẽ được miễn phí tháng đầu tiên và chỉ mất 0.99 USD cho mỗi tháng tiếp theo'.Tất nhiên, người dùng cũng có thể dùng thử một tháng miễn phí với các gói dung lượng khác nhau như 50GB, 200GB và cả 2TB. Sau khi hết thời gian dùng thử, iCloud của bạn sẽ tự động gia hạn và bị tính phí hàng tháng với mức giá lần lượt là 0.99 USD cho 50GB, 2.99 USD cho 200GB và 9.99 USD cho 2TB.
[caption id='attachment_153264' align='aligncenter' width='800']


Bình luận (0)