Asus ra mắt Zenfone Max M2 và Max Pro M2: Snapdragon 632/660, pin 5000mAh, giá từ 4.5 triệu đồng


Theo dự kiến, Asus sẽ chính thức ra mắt bộ đôi Zenfone Max M2 và Zenfone Max Pro M2 tại một số thị trường như Ấn Độ và Indonesia vào ngày 11/12. Tuy nhiên mới đây, cả hai chiếc điện thoại này vừa được công bố chính thức tại Nga, xuất hiện trên website của công ty với thông số kĩ thuật đầy đủ và giá bán.
[caption id='attachment_191324' align='aligncenter' width='1024']

Asus Zenfone Max M2 sẽ có màn hình IPS LCD 6.3 inch với độ phân giải HD+ (1520 x 720 pixel), tỷ lệ khung hình 19:9. Máy sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 632, kết hợp cùng 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.
Về camera, chiếc điện thoại này được trang bị hệ thống camera kép 8MP + 2MP ở mặt lưng và camera selfie 13MP ở mặt trước. Viên pin đi kèm máy có dung lượng 4000mAh.
[caption id='attachment_191334' align='aligncenter' width='800']

Đối với Zenfone Max Pro M2, chiếc điện thoại này cũng có màn hình IPS LCD 6.3 inch, tuy nhiên nó hỗ trợ độ phân giải Full HD+ (2280 x 1080 pixel) chứ không phải HD+ giống như Max M2. Ở bên trong, máy sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 660, kết hợp cùng với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong,hỗ trợ mở rộngdung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.
Hệ thống camera kép ở mặt lưng của Max Pro M2 bao gồm hai cảm biến 12MP và 5MP. Nó cũng có một camera 13MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video. Viên pin đi kèm có dung lượng khổng lồ lên tới 5000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W.
[caption id='attachment_191333' align='aligncenter' width='800']

Cả hai mẫu điện thoại trên đều được cài sẵn phiên bản gốc của hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Asus đã xác nhận rằng Zenfone Max Pro M2 sẽ là mẫu smartphone tầm trung đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 của Corning. Nhìn vào hình ảnh render bên trên, có thể thấy Zenfone Max M2 có thiết kế kim loại nguyên khối trong khi Max Pro M2 có mặt lưng được làm bằng kính.
Theo thông tin trên website của Asus tại Nga, hãng sẽ bắt đầu mở đặt hàng trước cho Zenfone Max Pro M2 từ ngày 12/12, với mức giá khởi điểm từ 17.990 RUB (tương đương 6.3 triệu đồng) cho phiên bản 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong. Đối với Zenfone Max M2, chiếc điện thoại này có giá rẻ hơn và bắt đầu từ 12.990 RUB (khoảng 4.5 triệu đồng). Tại Nga, chúng sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu sắc khác nhau là Đen (Black) và Xanh (Blue).

Bình luận (0)