ROG Phone 4 sẽ được trang bị màn hình phụ ở mặt lưng, thay thế cho logo ROG trên thế hệ tiền nhiệm trước đó.
ASUS được cho là đang phát triển ROG Phone 4 – thế hệ smartphone chơi game tiếp theo của hãng, dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 4 năm nay. Sau hình ảnh thực tế, mới đây, video trên tay ROG Phone 4 vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó xác nhận thiết kế cũng như một vài tính năng quan trọng trên chiếc điện thoại này ngay trước ra mắt.
Quan trọng hơn, ROG Phone 5 sắp tới sẽ được trang bị màn hình phụ ở mặt lưng, sử dụng để hiển thị thông báo cuộc gọi và tin nhắn đến, cũng như hoạt ảnh khi chơi game. Màn hình phụ này được thay thế cho logo ROG với đèn LED RGB ở mặt sau trên thế hệ tiền nhiệm trước đó.
Nếu so sánh, có thể thấy rằng màn hình thứ hai của ROG Phone 4 trông rất giống với màn hình Anime Matrix được trang bị trên mẫu laptop ROG Zephyrus G14 vào năm ngoái. Điều đó cũng không có gì quá ngạc nhiên nếu ASUS áp dụng thiết kế này xuất hiện trên smartphone chơi game của hãng.
Ngoài ra, video trên tay cũng xác nhận rằng ROG Phone 4 sẽ có 3 camera ở mặt lưng, với thiết kế hầm hố tương tự như người tiền nhiệm của nó. Tin đồn rò rỉ cho biết chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W, kết nối mạng 5G và được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm.