ASUS ROG Phone 6 sẽ là điện thoại chơi game chống nước IPX4 đầu tiên trên thế giới

ASUS ROG Phone 6 sẽ là điện thoại chơi game chống nước IPX4 đầu tiên trên thế giới

ASUS gần đây đã xác nhận một số tính năng của ROG Phone 6, mẫu smartphone chuyên game sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 như một phần trong chiến dịch quảng bá của mình.

Giờ đây, công ty này vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta thông tin cho biết ROG Phone 6 sẽ có khả năng chống nước nhẹ và đang quảng cáo đây là “điện thoại chơi game IPX4 đầu tiên trên thế giới.”

Các tính năng đã được xác nhận trước đây của ROG Phone 6 bao gồm SoC Snapdragon 8+ Gen 1, màn hình AMOLED 165Hz và hệ thống làm mát được cải thiện.

Trong khi chúng ta đang chờ đợi thêm thông tin chi tiết từ hãng điện thoại ASUS về ROG Phone 6, điện thoại thông minh chơi game này đã được chứng nhận bởi TENAA gần đây, tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật, bao gồm màn hình 6.78 inch, RAM 18GB, bộ nhớ trong 512GB, camera chính 64MP, camera selfie 12MP và pin dung lượng 6,000 mAh.

Điện thoại thông minh này cũng được phát hiện trên Geekbench với hệ điều hành Android 12 và RAM 16GB, trong khi chứng nhận 3C tiết lộ thiết bị sẽ hỗ trợ sạc 65W.

Với sự kiện ra mắt vẫn còn hơn một tuần nữa, hy vọng ASUS sẽ sớm xác nhận các tính năng của ROG Phone 6 trong thời gian tới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena