ASUS ROG Phone 6 với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và RAM 16GB lộ điểm hiệu năng khủng trên Geekbench

ASUS ROG Phone 6 với chip Snapdragon 8+ Gen 1 và RAM 16GB lộ điểm hiệu năng khủng trên Geekbench

ASUS dự kiến sẽ chính thức ra mắt các điện thoại ROG Phone 6 và ROG Phone 6 Pro vào ngày 5 tháng 7 tới đây.

Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về các điện thoại này xuất hiện trên các trang mạng. Mới đây nhất, ROG Phone 6 vừa được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Cụ thể, ASUS ROG Phone 6 đã được phát hiện trên trang web với số model AI2201_F. Thiết bị sẽ đi kèm với một SoC tám lõi với bốn lõi tốc độ 2.02GHz và bốn lõi tốc độ 3.19GHz. Đây là chipset Snapdragon 8+ Gen1 mới. Nó sẽ đi kèm với GPU Adreno 730.

Trên Geekbench, ROG Phone 6 đã được liệt kê với 16GB RAM, nhưng công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra một phiên bản 18GB cho điện thoại. Thiết bị này còn được phát hiện sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12. Cuối cùng, chiếc gaming phone sắp tới của ASUS đạt 1,323 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 4,238 điểm trong bài kiểm tra đa lõi, một kết quả rất ấn tượng.

ROG Phone 6 sắp ra mắt được cho là sẽ đi kèm với màn hình OLED 6.78 inch  với  độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm tươi 165Hz. Điện thoại sẽ dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM lên đến 18GB. ROG Phone 6 được cho là sẽ có pin 6,000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 65W. Về bộ phận camera, điện thoại dự kiến ​​sẽ có cảm biến chính 64MP. Vì đây là một thiết bị chơi game, chúng ta có thể mong đợi các tính năng như loa stereo kép, buồng làm mát VC và các phụ kiện hữu ích cho game thủ.

Iphone 11
Asus ROG Phone 6

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice