Asus Zenfone Max Pro M2 lộ hoàn toàn qua video trên tay: Màn hình tai thỏ, lưng kính, Snapdragon 660

Asus Zenfone Max Pro M2 lộ hoàn toàn qua video trên tay: Màn hình tai thỏ, lưng kính, Snapdragon 660

Đáng tiếc, Asus Zenfone Max Pro M2 sẽ chỉ được trang bị camera kép ở mặt lưng chứ không phải tận 3 camera sau như những tin đồn trước đó.

Trong nhiều năm nay, Asus đã tung ra khá nhiều smartphone với cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhưng đi kèm mức giá cực kì dễ chịu. Tuy nhiên, giao diện ZenUI tùy biến được Asus cài đặt trên các thiết bị này khá là cồng kênh, không hấp dẫn và chưa thực sự được đánh giá cao.

May mắn thay, Asus cuối cùng cũng tung ra loạt thiết bị mới chạy Android gốc và Zenfone Max Pro M1 ra mắt đầu năm nay là một trong số đó. Nó sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo, đi kèm viên pin dung lượng lớn, vi xử lý tầm trung của Qualcomm và được bán ra ở mức giá cực kì hấp dẫn.

Sau hàng loạt rò rỉ xuất hiện trong thời gian qua, mới đây người kế nhiệm sắp ra mắt của chiếc điện thoại này là Zenfone Max Pro M2 đã bất ngờ xuất hiện trong đoạn video trên tay mới được đăng tải trên Youtube. Nhìn chung, nó sở hữu khá nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, không còn sử dụng màn hình 18:9 nữa mà thay vào đó, đây sẽ là smartphone đầu tiên của Asus đi theo xu hướng thiết kế “màn hình tai thỏ” phổ biến hiện nay.

Trước đây, Zenfone Max Pro M1 được trang bị khung kim loại và mặt lưng cũng được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, trên thế hệ kế nhiệm Zenfone Max Pro M2, Asus đã chuyển sang sử dụng vật liệu kính cho mặt lưng của chiếc điện thoại này.

Đáng chú ý, Zenfone Max Pro M2 chỉ được trang bị camera kép ở mặt lưng chứ không phải tận 3 camera sau như những tin đồn trước đó. Ngoài camera kép, mặt sau của máy cũng chỉ có cảm biến vân tay, đèn flash LED và đây thực sự không phải cải tiến lớn so với thế hệ tiền nhiệm.

Về thông số kĩ thuật, nhiều nguồn tin cho rằng Zenfone Max Pro M2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, kết hợp với hai tuy chọn RAM 4GB/6GB và bộ nhớ trong 64GB. Màn hình của máy có kích thước 6.2 inch, sử dụng độ phân giải Full HD+ (1080 x 2280 pixel) và tỷ lệ khung hình 19:9.

Camera kép ở mặt lưng của máy bao gồm hai cảm biến 12MP và 5MP, trong khi camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 13MP. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi bán ra, đi kèm viên pin dung lượng 5000mAh và có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.