Top 10+ website bán ảnh kiếm tiền online uy tín nhất

Top 10+ website bán ảnh kiếm tiền online uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền Online, trong đó có cả cách bán ảnh để kiếm tiền online trên mạng. Dưới đây là 10 App và trang web bán ảnh kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Clashot 

Clashot cho phép bạn chia sẻ ảnh bạn chụp và bán ảnh kiếm tiền một cách thoải mái mà không cần phải phân loại chúng. Các người dùng khác sẽ có cơ hội xem và quyết định mua ảnh của bạn hay không. Hiện tại, với trang Web bán ảnh kiếm tiền online trên mạng này, bạn sẽ được trả 50% giá trị cho mỗi bức ảnh Clashot bán. Và mỗi bức ảnh có thể được bán nhiều lần cho nhiều người khác nhau. Do đó, việc kiếm tiền từ Clashot là hoàn toàn khả thi.

Web bán ảnh kiếm tiền
Cách bán ảnh kiếm tiền trên mạng uy tín với Clashot

Shutterstock

Shutterstock là nền tảng phù hợp cho nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 500 triệu lượt tải xuống, đã có hơn 1 tỷ đô la được trả cho các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Shutterstock cung cấp hơn 200 triệu hình ảnh và nội dung đa dạng khác nhau. Bao gồm âm nhạc, video, vector và hình minh họa.

Web bán ảnh kiếm tiền online trên mạng Shutterstock sẽ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn bằng cách cho phép bạn đặt quyền trên ảnh của mình. Hơn nữa, Shutterstock cũng cấp tín dụng cho chủ sở hữu hình ảnh. Nhờ đó giúp bảo vệ quyền sở hữu và tiếp thị cho thương hiệu cá nhân của bạn. Khi trở thành người đóng góp trên trang web, bạn có cơ hội kiếm từ 20% đến 30% của giá bán mỗi bức ảnh mà bạn đã chia sẻ. Số tiền này sẽ được trả hàng tháng.

Web bán ảnh kiếm tiền

SmugMug

Web bán ảnh kiếm tiền online SmugMug được xem là một phiên bản thay thế cho ứng dụng PhotoShelter. Bạn sẽ có thể giới thiệu công việc của mình lên trên cửa hàng và quản lý phí thuê bao của các đơn hàng hằng năm. SmugMug không chỉ là một công cụ để chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp gói đăng ký Pro (12.5 USD/tháng) với nhiều tiện ích.  

Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được sử dụng công cụ bán ảnh kiếm tiền và thu về 85% giá bán. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao sẽ tạo nên tác phẩm nổi bật và có giá bán cao hơn.

App bán ảnh kiếm tiền
SmugMug giúp bạn bán ảnh và thu lợi nhuận

Alamy

Alamy là một trong những trang web bán ảnh kiếm tiền online trên mạng uy tín và phổ biến, với giao diện đơn giản và thuận tiện. Để bắt đầu, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản cộng tác viên trên Alamy. Sau đó, bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng khá "ổn định". Khoảng 50% đối với ảnh độc quyền và 40% đối với ảnh không độc quyền mỗi khi có khách hàng mua ảnh của bạn trên trang web.

Trang web Alamy có lượng khách hàng lớn, giúp bạn bán ảnh kiếm tiền trên mạng một cách dễ dàng với giá bán có phần thấp hơn. Nhưng lại thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Ngoài ra, bạn có thể bán cả đoạn video mà bạn quay và thấy ấn tượng trên trang web này.

Bán ảnh kiếm tiền

Scoopshot

Trang Web bán ảnh kiếm tiền - Scoopshot có thể được xem như một mạng xã hội online dành riêng cho nhiếp ảnh gia. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thi ảnh và nhận giải thưởng ngay trong ngày, yêu cầu sự sáng tạo và nhanh nhẹn. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhiếp ảnh gia khác để hợp tác. Hoặc cũng có thể thuê họ để hoàn thành các dự án của bạn. Điều đặc biệt là bạn được tự do định giá cho các bức ảnh của mình. Giá càng hợp lý thì khả năng bán đi càng cao.

Web bán ảnh kiếm tiền

App 500px

500px là thị trường trực tuyến tuyệt vời để xây dựng hình ảnh và kiếm tiền từ đó. Đây là một trong những app tốt nhất để bán ảnh kiếm tiền online trên mạng một cách dễ dàng. 500px cũng là một app chia sẻ hình ảnh với tiêu chuẩn chất lượng cao. Họ thường kiểm duyệt hình ảnh nghiêm ngặt trước khi chấp nhận cho bạn đăng tải và bán hình ảnh bạn tải lên.

Bắt đầu cách bán ảnh kiếm tiền trên 500px rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí và tải lên các bức ảnh của bạn. Nếu bạn chọn bán ảnh độc quyền trên 500px, bạn còn có cơ hội kiếm được tới 60% từ doanh số bán hàng của bạn. Đừng quên tham gia các cuộc thi để tăng cơ hội kiếm tiền và thể hiện tài năng của mình.

App bán ảnh kiếm tiền
500px là một cách để bạn có thể kiếm tiền từ việc bán ảnh trên mạng

Dreamstime

Dreamstime cho phép bạn bán ảnh, hình minh họa, video và cả âm thanh. Mức hoa hồng cơ bản đối với các ảnh không độc quyền là 25%. Nếu bạn chọn chia sẻ ảnh độc quyền, bạn sẽ kiếm được 60% cho mỗi lượt tải xuống. Ngoài ra, còn được thưởng 20 xu cho mỗi ảnh được chấp nhận. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền ngay cả trước khi bán bức ảnh đầu tiên!

Tại app bán ảnh kiếm tiền trên mạng Dreamstime này còn tổ chức các cuộc thi nhiếp ảnh và thiết kế trên mạng để bạn có cơ hội giành thưởng cho tác phẩm của mình. Để tải lên ảnh một cách thuận tiện, bạn có thể sử dụng trên nền tảng Apple và Android.

App bán ảnh kiếm tiền

Adobe Stock

Adobe Stock sẽ hiển thị ảnh và video của bạn trên nền tảng Creative Cloud. Bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign và các ứng dụng Adobe khác trên máy tính. Bạn có thể bán ảnh, vector, hình minh họa và video. Để giúp cách bán ảnh kiếm tiền online trên mạng dễ dàng hơn, Adobe cung cấp công cụ tự động từ khóa. Giúp bạn tìm kiếm các cụm từ liên quan để kết nối với nhiều người mua hơn.

Hoa hồng bạn kiếm được là 33% cho ảnh và vectơ, và 35% cho video. Khi số dư trong tài khoản của bạn đạt 50 đô la, Adobe sẽ chuyển khoản cho bạn qua PayPal hoặc Skrill.

Web bán ảnh kiếm tiền

Snapped4U 

Snapped4U là một cơ sở dữ liệu độc quyền dành cho chụp ảnh sự kiện và chân dung. Đây không phải là nơi thích hợp để chia sẻ hình ảnh về du lịch, phong cảnh hoặc sản phẩm. Snapped4U là một web bán ảnh kiếm tiền online trên mạng phổ biến dành cho các nghệ sĩ và tác giả nước ngoài, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, để đăng ký sử dụng dịch vụ bán ảnh trực tuyến này, bạn sẽ cần chi trả một khoản phí lên đến 10$. Mặc dù con số này có vẻ không nhỏ, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng để thử. Bởi chất lượng tệp khách hàng trên Snapped4U luôn được đánh giá cao.

Snapped4U có ngưỡng thanh toán tương đối thấp. Họ chỉ giữ lại 50 xu cho mỗi bức ảnh có giá dưới 5 đô la. Và 10% cho những ảnh có giá trên 5 đô la. Hơn nữa, bạn có thể nhận thanh toán khi bạn kiếm được ít nhất 20 đô la. Và họ sẽ trả tiền vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Web bán ảnh kiếm tiền
Snapped4U được đánh giá khá cao trong việc bán ảnh để kiếm tiền

DepositPhotos 

DepositPhotos là một ứng dụng tiện lợi và miễn phí. Cho phép bạn dễ dàng bán những bức ảnh chụp từ điện thoại của mình với tỷ lệ hoa hồng từ 44%. Con số này cũng tùy theo giá và quyền sở hữu của bức ảnh. Giao diện của nó khi bạn truy cập trang web khá tương tự một cửa hàng trực tuyến chuyên về lưu trữ ảnh với quy trình xem xét nghiêm ngặt. Phần hoa hồng bạn kiếm được dao động từ 44% đến 52%. Điều này tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn bán trên dịch vụ này.

App bán ảnh kiếm tiền

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để bán ảnh kiếm tiền trên mạng thì đừng bở lỡ 10 App và trang web uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên đây. Với những công cụ này, bạn vừa có thể thỏa sức đam mê nhiếp ảnh lại vừa kiếm được một khoản thu nhập đáng kể. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: App , Toplist

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp